Bệnh hôi nách có di truyền không?

Chồng tôi bị hôi nách, tôi muốn hỏi là bệnh hôi nách có di truyền không và liệu sau này khi sinh con, con tôi có bị hôi nách như bố nó không? Vì theo các báo đài tôi được biết thông tin đó là hôi nách có thể lây truyền (có tính di truyền). Mong bệnh viện thẩm mỹ tư vấn cho tôi là căn bệnh hôi nách có di truyền được không? ( Minh Ngọc – HN).

Trả lời:

Bạn Ngọc thân mến!

Hôi nách là bệnh khá thường gặp, tuy không gây nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều sự bất tiện trong sinh hoạt. Nguyên nhân của hôi nách là do tuyến mồ hôi nách gây ra, nam hay nữ đều có thể hôi nách. Hiểu được lo lắng của bạn thông qua câu hỏi, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Bệnh hôi nách có di truyền không ?” của bạn như sau:

Bệnh hôi nách có di truyền không?

Hôi nách có tính di truyền là điều được cả giới khoa học hiện đại và y học cổ truyền chứng nhận. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học  hiện đại chỉ ra rằng hôi nách thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, vì nếu hôi nách ở mức độ nhẹ thì hoàn toàn có thể chữa trị được bằng cách bạn nên tắm rửa thường xuyên bằng xà bông, và sử dụng  những phương pháp hỗ trợ như lăn, sáp  khử mùi, thuốc uống, tiêm botox…

Còn nếu hôi nách ở mức độ nặng bạn có thể sử dụng tới phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn như nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp điều trị hôi nách nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo nhưng lại mang đến kết quả vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị hôi nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tư vấn cho bạn về cách chữa hôi nách cũng như thăm khám để bạn và chồng tìm được phương pháp chữa trị dứt điểm căn bệnh khó chịu của chồng bạn. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ tới tổng đài của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 19006466.

Chúc bạn chữa hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

Từ khóa liên quan:

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bạn đang xem benh hoi nach co di truyen khong? trong Uncategorized

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x