Nên khắc phục mùi hôi nách bằng cách nào tốt nhất?

Tôi đã rất khổ sở về căn bệnh hôi nách, vì mùi của mình mà đã có nhiều phen tôi muối mặt trước bạn bè. Căn bệnh hôi nách khiến tôi cảm thấy không thỏa mái khi giao tiếp. Tôi thường xuyên phải sử dụng lăn khử mùi để có thể giảm được mùi cơ thể, nhưng đều không hiệu quả, chỉ được một thời gian rồi mùi lại xuất hiện, thậm chí còn ghê hơn. Vậy tôi muốn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn cho tôiNên khắc phục mùi hôi nách bằng cách nào tốt nhất?  Và chi phí là bao nhiêu? Điều trị có lâu không? ( Hồng – Hn).

Trả lời:

Bạn Hồng thân mến

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để không tái phát là phương pháp nội soi hút bỏ tuyến  mồ hôi nách. Đây là phương pháp mới khá đơn giản, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo. Thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ xác định chính xác tuyền mồ hôi nách và sử dụng máy hút áp lực ly tâm đưa chúng ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng tới các mô, mạch máu xung quanh, do vậy hạn chế gây biến chứng, chảy máu.

Chi phí trị hôi nách bằng phương pháp này là 8 triệu đồng và chỉ sau một lần điều trị, bạn có thể thoát khỏi mùi hôi nách hiệu quảChỉ sau 30 phút điều trị, bạn sẽ thoát khỏi nỗi lo hôi nách vĩnh viễn. Ngay sau khi bác sĩ tiến hành xong, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả trị hôi nách dứt điểm không tái phát.

Công nghệ trị hôi nách bằng nội soi tuyến mồ hôi với quy trình đạt chuẩn, được một số bộ y tế kiểm định về độ an toàn và được khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả

Bạn nên tới trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Nếu có vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được tư vấn, giải đáp.

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bạn đang xem nen khac phuc mui hoi nach bang cach nao tot nhat? trong Uncategorized

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x