Chi phí điều trị hôi nách tại TMV Kangnam là bao nhiêu?

Tôi bị hôi nách đã lâu và nhờ báo đài mà tôi  được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ nội soi. Tôi cũng rất muốn chữa trị dứt điểm vì căn bệnh hôi nách của mình mà tôi rất vất vả mỗi khi ra ngoài và giao tiếp ở chỗ đông người. Vậy tôi muốn hỏi là chi phí điều trị hôi nách tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu?(Phương_HN).

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại BVTM Kangnam

>> Chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất

Trả lời:

Chị Phương thân mến!

Đúng như bạn Phương đã tìm hiểu. Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng và đạt được kết quả tối ưu.

Đây là 1 công nghệ mới, hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội so với cắt bỏ tuyến mồ hôi thông thường nhờ đó mang lại hiệu quả và độ an toàn cao. Bằng khoanh vùng giới hạn, các bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi có gắn camera nhỏ ở đầu vào vùng da dưới nách một cách nhẹ nhàng nhằm định vị chính xác tuyến mồ hôi lớn ở nách và hút bỏ tận gốc, ngăn ngừa sự hình thành trở lại. Khi tuyến mồ hôi lớn bị loại bỏ cơ thể, cơ thể  bạn sẽ không còn mùi hôi khó chịu này nữa. Do vậy, phương pháp này có rất nhiều ưu điểm:

– Hiệu quả cao, điều trị hôi nách dứt điểm, không tái phát

– Là phương pháp nội soi nên không gây tổn thương,không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

– Ngay sau khi tiến hành xong, bạn có thể đi làm đi học bình thường, nó không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Chi phí điều trị hôi nách tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu?

Chi phí cho dịch vụ hút bỏ tuyến mồ hôi nách tại Kangnam là 8 triệu (áp dụng cho cả 2 bên nách).

Chị nên dành thời gian sớn nhất tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, chị có thể liên hệ đến tổng đài của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x