Dịch vụ trị hôi nách hiệu quả

Tại Kangnam với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ cũng như về những ứng dụng những công nghệ điều trị cao, đã mang lại kết quả điều trị hôi nách một cách an toàn và triệt để nhất. Tại Kangnam áp dụng hai phương pháp trị hôi nách an toàn và triệt để nhất cho khách hàng. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách và tiêm Botox trị hôi nách mang lai cho khách hàng kết quả điều trị như ý.

Khách hàng sẽ được tư vấn và loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp về phong cách phục vụ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, và khẳng định được đẳng cấp quốc tế của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Dịch vụ trị hôi nách hiệu quả1

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Dịch vụ trị hôi nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


1. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. Đây là phương pháp an toàn, không đau, không xâm lấn và hoàn toàn không để lại sẹo, loại bỏ mùi hôi nách 1 cách vĩnh viễn

2. Tiêm Botox trị hôi nách

Tiêm botox trị hôi nách là một trong những công nghệ điều trị hôi nách với những ưu điểm như không phẫu thuật, chỉ cần tiêm một mũi tiêm nhỏ khiến là có thể hạn chế tuyến mồ hôi gây mùi. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là sau 6-8 tháng sau khi tiêm Botox bạn sẽ phải quay lại để tiêm lại, vì đây chỉ là giải pháp khóa tuyến mồ hôi tạm thời mà không thể trị được mùi hôi nách dứt điểm.

Tới Kangnam khách hàng sẽ được tư vấn và loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp về phong cách phục vụ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, và lấy lại sự tự tin cho khách hàng khi không còn mùi hôi nách.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bạn đang xem dich vu tri hoi nach hieu qua trong Uncategorized

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. nguyen tiep : :

  cho chau hoi ? nam nay chau 18 t moi chau bi tham do di truyen . nghe tham my vien kangnam co nghe thuat xam moi gia bao nhieu

  • Tư vấn Bác sĩ : :

   Bạn Tiệp thân mến! Trường hợp của bạn có thể áp dụng phương pháp phun xăm thẩm mỹ để cải thiện màu sắc môi, mang lại cho bạn sự tự tin trong giao tiếp, chi phí 2-3 triệu. Mời bạn sắp xếp thời gian qua trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam , chuyên gia sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Vui lòng gọi 19006466 đặt lịch hẹn trước khi qua. Cảm ơn bạn!

 2. nguyen tiep : :

  xam co dau ko va mat bn

 3. Có thể cho em hỏi về chi phí DV cắt tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp nội soi.

  • Tư vấn Bác sĩ : :

   Chào bạn Hải!Chi phí hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trọn gói là 8 triệu. Muốn được tư vấn kỹ hơn bạn vui lòng liên hệ 19006466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ. Cảm ơn bạn!

 4. Thaison : :

  Cho em hỏi: Ở đây có mổ nội soi tuyến mồ hôi tay không? Nếu có thì chi phí là bao nhiêu và thời gian điều trị hết bao lâu?

  • Tư vấn Bác sĩ : :

   Chào bạn Thai Son, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Hiện tại BVTM chưa áp dụng hút tuyến nội soi mồ hôi tay bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 5. CHO EM HOI, SAU KHI PHUA THUAT DIEU TRI HOI NACH, SAU 1 THOI GIAN CO BI LAI KO A

  • Tư vấn Bác sĩ : :

   Chào bạn Thu Ha, BVTM Kang Nam áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này tuyệt đối an toàn, mang lại hiệu quả từ 70-80%, lượng mồ hôi còn lại sẽ chỉ tác dụng điều hòa nhiệt độ cơ thể, đảm bảo tuyến mồ hôi nách vẫn hoạt động bình thường chứ không gây mùi. Chỉ với số ít người có tuyến mồ hôi dầy, mùi mồ hôi nặng muốn hết 100% thì sau 1 năm có thể thực hiện hút tuyến lần 2 sẽ đem lại kết quả triệt để hoàn toàn. Bạn nên sắp xếp thời gian qua BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cám ơn bạn

Bài viết được quan tâm
x