Hút bỏ nội soi có loại bỏ được hết tuyến mồ hôi?

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách nghe nói có thể trị được mùi hôi nách hiệu quả, nhưng tôi muốn được hỏi là liệu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách có loại bỏ được hết tuyến mồ hôi? Mong sớm nhận được câu trả lời ( Minh Phương – Hà Nội).

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại BVTM Kangnam

Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi mà không bỏ sót. Nhờ đầu các thiết bị nội soi có gắn camera, tuyến mồ hôi sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần trên màn hình, sẽ dễ dàng giúp các bác sĩ nhẹ nhàng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không ảnh hưởng tới các vùng xung quanh.

 Sau khi xác định vị trí các tuyến mồ hôi dưới da vùng nách và gây tê cục bộ, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng 1 thiết bị chuyên dụng có gắn thiết bị nội soi để hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi.

Ưu điểm của phương pháp chữa hôi nách này là loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách trong thời gian ngắn, chỉ trong khoảng 30 phút, bằng những kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi sẽ được loại bỏ triệt để, nhanh chóng, vùng da dưới cánh tay sẽ trở nên khô thoáng, sạch mùi vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này, bạn nên dành thời gian tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được sự  tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành. Nếu có vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được tư giải đáp.

Chúc bạn sớm trị khỏi hôi nách!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

 

Từ khóa liên quan:

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bạn đang xem hut bo noi soi co loai bo duoc het tuyen mo hoi? trong Uncategorized

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x