Xóa nhăn bằng công nghệ Thermage vượt trội

Thermage được coi là công nghệ đẳng cấp luôn đi đầu trong công nghệ xóa nhăn, trẻ hóa da , làm săn chắc da được nhiều chuyên gia đầu ngành trên thế giới đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả vượt trội

Xóa nhăn bằng công nghệ Thermage vượt trội1

Công nghệ nâng cơ xóa nhăn Thermage 

Với sự phát triển nhanh của công nghệ làm đẹp hiện nay, việc chăm sóc sắc đẹp nói chung và việc trẻ hóa da, căng da mặt ngày càng an toàn hơn theo xu hướng ít sử dụng phẫu thuật vì rủi ro cao, nhiều người đã chọn sử dụng công nghệ cao để thực hiện an toàn hiệu quả và tiện lợi hơn trong việc chăm sóc làn da và làm đẹp gương mặt của mình.

Bạn thật sự đã tự tin vào làn da của mình? Bạn có bao nhiêu cách để tìm kiếm lại sự săn chắc cho làn da? Và những cách đó thực sự an toàn và hiệu quả? Nếu bạn đang thực sự bối rối với những câu hỏi này thì hãy thử một phương pháp tạo ra khả năng làm săn chắc da mà thực sự an toàn cho làn da cũng như sức khỏe – đó là công nghệ Thermage.

Thermage được tổ chức Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận là tiến trình điều trị vùng mắt và các vùng khác hiệu quả và an toàn cho các nếp nhăn da được sử dụng tại trên 85 quốc gia.

Xóa nhăn bằng công nghệ Thermage vượt 2

Lễ ký chuyển giao công nghệ giữa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và bệnh viện Yosel 

Là công nghệ cao cấp làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, dùng sóng RF đơn cực (Tần số Radio), với ưu điểm là hiệu quả ngay chỉ sau một hoặc một vài lần thực hiện, do sử dụng loại đầu phát sóng “ThermaTip” đặc chế công nghệ cao.

Là công nghệ an toàn, được chứng minh hiệu quả lâm sàng trong việc làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, đồng thời cải thiện cấu trúc da, làm sáng da… thông qua tác động mạnh mẽ vào các lớp collagen bên dưới da..

Xóa nhăn bằng công nghệ Thermage vượt trội3

Thermage còn được sử dụng để điều trị xóa nhăn, làm thon gọn mặt, làm nhỏ nọng cằm, làm săn mí mắt, nâng chân mày, làm mượt, săn và thon gọn da vùng bụng, làm săn da ở đùi, đầu gối, cánh tay, làm giảm sần da ở mông… Thermagecó thể ứng dụng tốt với tất cả các loại da và màu da. Đặc biệt là chỉ cần một lần điều trị, không cần thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục…phù hợp với những người quá bận rộn, không có thời gian đi lại nhiều  (  Quy trình điều trị bằng công nghệ Thermage )

 

Tìm hiểu thêm tại đây :http://trihoinach.net

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Website: http://thammyvienkangnam.net/

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bạn đang xem xoa nhan bang cong nghe thermage vuot troi trong Uncategorized

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x