Nâng mũi S-line

Mũi vốn là vị trí trung tâm trên khuôn mặt vì thế một chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi thon, cân đối chính là điểm nhấn giúp tạo nét duyên và một vẻ đẹp hiện đại cho người phụ nữ. Và nếu phẫu thuật mũi là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người, thì nâng mũi S-line sẽ tạo nên mũi dạng chữ S hay còn gọi là đường S-line là mũi đẹp tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát.

Nâng mũi S-line1

Nâng mũi Sline tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trở thành bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên miền Bắc ứng dụng thành công nghệ nâng mũi tiên tiến này, mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối với mọi khách hàng với những lợi thế về đội ngũ y  bác sĩ cũng như với thế mạnh vượt trội về công nghệ. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng. Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc thông thường, nâng mũi bọc sụn tự thân và mới đây nhất, với việc nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi S line trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết sẽ mang lại cho khách hàng kết quả điều trị cao nhất. Hơn nữa với việc ký kết hợp tác với bệnh viện Yonsei Hàn Quốc, và được các chuyên gia nâng mũi hàng đầu hỗ trợ về kỹ thuật cũng như chuyên môn để mang lại kết quả đẹp nhất. ( Tham khảo thêm : Giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ).

Nâng mũi S-line1

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, cùng các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo. Chỉ từ 1-1h30, với các bước đơn giản, bạn sẽ có một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như mũi thật. Quy trình nâng mũi cũng đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn tạo dáng mũi như thế nào để vừa với khuôn mặt khách hàng, sau đó gây tê và tiến hành điều trị và nâng mũi cho khách hàng. ( Tham khảo thêm : Quy trình nâng mũi S-line )

Nâng mũi S-line3

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đặc biệt nâng mũi S line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này sẽ không gặp phải các sự cố như: bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu.

Nâng mũi S-line3

Các bác sĩ tiến hành nâng mũi Sline cho khách hàng

Chính vì những ưu điểm đó mà đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cũng như có những đánh giá nhiều về dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ( Tham khảo thêm : Đánh giá khách hàng về dịch vụ nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam).

Nâng mũi S-line4

Hội thảo nâng mũi Sline và những chia sẻ của khách hàng

Phẫu thuật nâng mũi S-line là một trong những kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả an toàn và đẹp tự nhiên, mềm mại cũng như khắc phục được tối đa tất cả những những nhược điểm mà các phương pháp nâng mũi thông thường mắc phải.

truoc-va-sau-khi-nang-mui-Sline

Ảnh trước và sau khi nâng mũi Sline

Xem thêm ảnh

Tham khảo thêm về dịch vụ Nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại đây

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x