trị hôi nách vĩnh viễn
  • Công nghệ trị hôi nách mới
  • Hết hôi nách sau 1 lần điều trị
thuong-hieu-tham-my-uy-tin doi-ngu-bac-si-hang-dau duoc-cap-phep-cua-so-y-te di-dau-trong-cong-nghe-lam-dep

Cách trị hôi nách tại nhà

Bệnh hôi nách cũng như tình trạng đổ mồ hôi nách luôn làm cho bạn cảm thấy lúng túng, thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như trong công việc. Ngoài những biện pháp chữa trị chuyên dụng thì những cách trị hôi nách tại nhà cũng có thể giúp bạn hạn chế được phần nào mùi hôi nách.

Bước đầu tiên là bạn phải thường xuyên vệ sinh vùng nách, đây là một trong những cách đơn giản giúp bạn loại được mùi cơ thể. Bằng cách bạn thường xuyên tắm và sử dụng các loại xà bông để vệ sinh vùng nách. Trước tiên vệ sinh vùng nách hiệu quả bằng cách ” dọn vio long”  thường xuyên, cách này vừa giảm được tình trạng lông nách vừa giảm được tình trạng mồ hôi nách tiết ra nhiều.

Nhưng chú ý khi ” dọn vi o lông” bạn không nên dùng nhíp để nhổ lông nách mà bạn nên sử dụng dao cạo chuyên dụng để tẩy lông nách hiệu quả, nếu dùng nhíp nhô lông nách sẽ rất dễ gây ra tình trạng lỗ chân lông thưa và xuất hiện tình trạng thâm nách.

Cạo lông nách thường xuyên để khử mùi

Cạo lông nách thường xuyên để khử mùi

 Sử dụng dấm

Ngoài tác dụng là một trong những loại gia vị, thì dấm còn có tác dụng khử mùi hôi nách hiệu qủa. Mỗi đêm trước khi đi ngủ, chà xát dấm vào nách của bạn, dấm sẽ giúp bão hòa mồ hôi ở nách của bạn với lỗ chân lông và gây ra một hiệu quả sấy khô. Nó cũng sẽ giúp trung hòa các vi khuẩn gây mùi. Nách sẽ hấp thụ dấm cả đêm, mà sẽ giúp giữ cho chúng khỏi ra mồ hôi vào ngày hôm sau. Sáng hôm sau, bạn có thể rửa sạch nách bằng nước ấm, bạn có thể dùng lăn khử mùi chuyên dụng để lăn khi đi ra ngoài. Cách làm này cũng có thể giúp bạn khử được mùi hiệu quả.

 

Dấm có thể trị hôi nách hiệu quả
Dấm là một trong những cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả

Sử dụng nước ép vôi

Một trong những biện pháp khắc phục tại nhà nhanh nhất là sử dụng chính nước trái cây và vôi, đặc biệt là nước cốt chanh, sau đó chà lên nách.

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

X