Chữa hôi nách dân gian đơn giản hiệu quả

Bệnh viêm cánh luôn khiến các bạn gái trở nên mất tự tin mỗi khi diện những chiếc áo sát nách.  Bằng một số bài thuốc dân gian chữa hôi nách  dân gian dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Lá trầu

Chữa hôi nách bằng mẹo1

Chọn lá trầu tươi (lá bánh tẻ là tốt nhất), sau đó giã nát để lấy nước. Dùng bông thấm nước trầu không này và đắp vào vùng nách hằng ngày. Nếu khiên trì thực hiện bôi nước trầu không vào nách thường xuyên sẽ giúp vùng nách khô thoáng và hết mùi hôi nách.

Lá khổ qua

Chữa hôi nách bằng mẹo3

Chữa hôi nách dân gian bằng lá khổ qua

Khổ qua (miền Bắc gọi là mướp đắng) được biết đến như một món ăn ngon với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc, bổ phế, thận… Trong y học, khổ qua được xem như một vị thuốc trị hôi nách khá hiệu quả. Hãy thái lát khá khổ qua rồi giã nát chắt lấy nước thoa đều xung quanh

Hạt nhãn, hạt tiêu 

Chữa hôi nách bằng mẹo4

Lấy 50 hạt hạt tiêu, 20 hạt nhãn sau trộn lẫn, xay nhuyễn thành bột, sau đó đắp vào dưới nách, có tác dụng hạn chế bệnh hôi nách.

Cơm nóng

Sau khi nấu xong cơm, các bạn xới cơm nóng nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hốc nách. Lưu ý, vùng nách phải được vệ sinh sạch sẽ (nếu triệt được sạch lông thì sẽ cho hiệu quả chữa hôi nách cao nhất).Cơm nóng sẽ hút mùi hôi trong nách và ức chế tuyến mồ hôi không cho gây mùi. Đây là phương pháp chữa trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm nhưng cách chữa hôi nách bằng phương pháp chữa hôi nách  dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x