Làm sao để trị hôi nách dứt điểm và không tái phát?

Hôi nách là một trong những triệu chứng sinh lý của cơ thể tuy không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng gây tâm lý ngại ngùng trong giao tiếp, sinh hoạt. Sự tăng tiết mồ hôi vùng nách cùng sự phân hủy acid béo chưa no của vi khuẩn là nguyên nhân chính gây mùi khó chịu vùng nách. Vậy, làm sao để trị hôi nách dứt điểm và không tái phát? 

Làm sao để trị hôi nách dứt điểm và không tái phát1

 Hôi nách gây tâm lý tự tin, ngại ngùng trong giao tiếp và sinh hoạt

1. “Tại sao tôi lại bị hôi nách?”

Hôi nách là một trong những triệu chứng rất phổ biến ở cả nam và nữ. Hôi nách là nơi tập trung của rất nhiều tuyến mồ hôi và tuyến bã dầu. Khi các tuyến này hoạt động mạnh, mồ hôi cùng chất cặn bã trong cơ thể được tiết ra ngoài gây ẩm ướt, khó chịu. Đặc biệt, nhiệt độ cơ thể tại hôi nách thường cao hơn các vùng khác. Đây chính là yếu tố thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển nhanh chóng.

Ai ai cũng đều có tuyến mồ hôi vùng nách, tuy nhiên, không phải ai cũng bị hôi nách. Một số người có tuyến mồ hôi “đặc biệt”, không chỉ tiết ra chất cặn bã trong cơ thể mà còn chứa đựng một lượng lớn chất béo chưa no có tên gọi 3-methyl-2-hexenoic Acid. Loại chất béo này là “món ăn khoái khẩu” của vi khuẩn. Khi vi khuẩn xâm nhập, phân hủy chất béo sẽ gây mùi khó chịu. Đó cũng chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng mùi hôi vùng nách và chỉ có những người có tuyến mồ hôi như vậy mới bị hôi nách.

Làm sao để trị hôi nách dứt điểm và không tái phát4

Mồ hôi tiết ra nhiều cùng vi khuẩn xâm nhập là nguyên nhân chính gây hôi nách

Ngoài ra, các loại thức ăn có mùi như hành tây, tỏi, thức ăn cay nóng, thực phẩm có chứa Cafein, nhiều đường, stress… cũng làm tăng hoạt động của tuyến mồ hôi cũng được xếp vào nhóm các nguyên nhân gây hôi nách.

Tuy hôi nách không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mùi khó chịu gây ra rất nhiều vấn đề tâm lý, gây mất tự tin, ngại ngùng, làm giảm hiệu quả trong giao tiếp, sinh hoạt. Chính vì vậy, hôi nách cần được khắc phục triệt để. Câu hỏi đặt ra là: “Làm sao để trị hôi nách dứt điểm và không tái phát”.

Làm sao để trị hôi nách dứt điểm và không tái phát6

Đồ uống chứa cafein cũng được liệt vào những nguyên nhân gây hôi nách

2. Giải quyết hoàn toàn nỗi lo mùi khó chịu vùng nách

 Hiện nay có rất nhiều cách trị hôi nách như dùng lăn, xịt khử mùi, dùng các loại thảo dược tự nhiên… Hôi nách được khắc phục bằng cách tác động ngoài da. Tuy nhiên, nguyên nhân gây hôi nách lại xuất phát từ tuyến mồ hôi trong cơ thể. Vì vậy, các biện pháp can thiệp ngoài da chỉ có tác dụng hạn chế tạm thời. Vì vậy, vấn đề “làm sao để trị hôi nách dứt điểm, không tái phát” gây không ít phiền muộn cho chị em.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, tình trạng hôi nách sẽ được khắc phục dứt điểm, hoàn toàn và không tái phát. Các bác sĩ tiến hành sử dụng đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng cùng camera, thăm dò, phát hiện tuyến mồ hôi vùng nách đồng thời tạo lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no, phá vỡ chúng sau đó hút bỏ ngay lập tức. Mùi hôi vùng nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, dứt điểm chỉ chỉ sau 1 lần duy nhất.

Làm sao để trị hôi nách dứt điểm và không tái phát2

Lăn khử mùi, can thiệp ngoài da không thể trị hôi nách dứt điểm

Bằng việc sử dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến, việc phát hiện tuyến mồ hôi lớn tại nách được tiến hành thuận lợi, chính xác, mang lại hiệu quả trị hôi nách cao, duy trì hiệu quả ổn định, lâu dài, đặc biệt không xâm lấn, không gây tổn thương tới các vùng lân cận nên không để lại di chứng sau quá trình tiến hành. Đây cũng là phương pháp trị hôi nách hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Bên cạnh hiệu quả trị hôi nách hoàn toàn, dứt điểm, không tái phát, tình trạng mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, liên kết collagen được thiết lập lại, vùng da dưới cánh tay trở nên khô thoáng, sạch mùi, sáng mịn.

Làm sao để trị hôi nách dứt điểm và không tái phát3

Trị hôi nách tận gốc, không tái phát bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm mùi khó chịu vùng nách, giúp hàng nghìn khách hàng lấy lại sự tự tin, thoải mái trong giao tiếp và sinh hoạt.

Khách hàng muốn trải nghiệm công nghệ trị hôi nách tiên tiến này nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám bởi các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Khách hàng cũng có thể liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x