Nguyên nhân ra mồ hôi nách

Tuyến mồ hôi dưới nách thì ai cũng có. Nhưng không phải ai cũng toát ra mùi từ khu vực này. Trái lại, có những người mồ hôi nách rất nặng mùi. Đó là bởi mỗi người mỗi cơ địa, chịu những tác động khác nhau, chế độ sinh hoạt và làm việc khác nhau dẫn đến có người hôi nách, có người không. Những thông tin sưu tầm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ các nguyên nhân ra mồ hôi nách để từ đó có cách chữa hôi nách hiệu quả nhất cho mình.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại BVTM Kangnam
Nguyên nhân ra mồ hôi hôi nách1
  – Người bình thường trong quá trình vận động hoặc ở nơi có nhiệt độ cao, cũng làm gia tăng sự bài tiết mồ hôi, đó là tác dụng vật lý để đối phó với nhiệt độ cao. Do đó, người mập thường đổ nhiều mồ hôi hơn, nguyên nhân không phải do người mập có diện tích bề mặt cơ thể lớn, vì cân nặng của người mập là nguyên nhân làm cho họ có nhiệt độ cơ thể tăng cao, để hạ nhiệt cho cơ thể chỉ còn cách bài tiết ra mồ hôi để điều tiết. 
Ngoài những nguyên nhân trên, khi không đổ mồ hôi, mồ hôi nách vẫn nhiều, có thể là do vấn đề của tuyến mồ hôi, mồ hôi cục bộ nhiều do tổn thương của thần kinh ngoại giao hoặc phản ứng khác thường, bài tiết ra nhiều acetylcholine, dẫn tới tuyến mồ hôi nhỏ bài tiết ra nhiều mồ hôi. 
Các bác sĩ ngoại khoa giới thiệu, toàn thân toát nhiều mồ hôi la phản ứng dị thường của cơ thể, hoặc do một yếu tố bệnh lý như cường giáp, tiểu đường, một số loại bệnh nội tiết,… bệnh cao huyết áp, khi bước vào thời kỳ mãn kinh, nội tiết tố vỏ thượng thận cũng có thể có triệu chứng trên.
Nguyên nhân ra mồ hôi hôi nách2

Nguyên nhân ra mồ hôi nách

  – Sử dụng thuôc cảm giúp hạ thân nhiệt, khi bị shock cũng có thể có tình trạng mồ hôi đổ nhiều.  – Khi thiếu máu não, sẽ là rào cản đối với dòng chảy của máu đến não, trung tâm điều nhiệt chịu sự kích thích sẽ gây ra nhiều mồ hôi.  Trẻ nhỏ do thân hình nên cũng dễ tiết mồ hôi.  Bệnh đa mồ hôi do sự ức chế của thần kinh.  Một loại đa mồ hôi khác còn gọi là đa mồ hôi cục bộ như bàn tay, bàn chân, nách đỗ nhiều mồ hôi, mồ hôi trên da mặt, thường thì do sự ức chế của tinh thần hoặc khi cảm động.  Vùng nách và vùng âm hộ đổ nhiều mồ hôi, do da ở những vùng này mỏng, thường do ẩm ướt, dễ bị hăm và viêm nang lông.Sau khi biết được các nguyên nhân gây đổ nhiều mồ hôi thì thường ngày nên chú ý phòng ngừa tốt, như vậy sẽ hạn chế được các tình huống ngại ngùng khi giao tiếp. Có nhiều cách để phòng ngừa hôi nách bạn có thể tìm hiểu thêm ở các bài viết khác tại tag bí quyết chữa hôi nách.

Tìm hiểu thêm tại đây :http://trihoinach.net

Thm m vin Kangnam

Đa ch Hà Ni: 39 Quang Trung Qun Hoàn Kiếm Hà Ni

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Đa ch Tp H Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Tham kho chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

 

Từ khóa liên quan:

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Anh Duy : :

  Em muốn hỏi là bị hôi nách dù do di truyền, do mồ hôi hay do nguyên nhân gì thì cũng có thể trị tận gốc bằng phương phap nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi vùng nách phải không ạ?

  • doituvan : :

   Chào bạn Anh Duy!
   Dù bạn bị hôi nách do di truyền hay do các nguyên nhân khác, đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo đó. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách vào điều trị triệt để bệnh hôi nách cho khách hàng. Chỉ hút tuyến mồ hôi sát dưới da vùng nách , do đó không ảnh hưởng gì bên trong và hoàn toàn không gây biến chứng, hay tác dụng phụ cho khách hàng sau điều trị. Bạn yên tâm sắp xếp thời gian qua BVTM để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé

Bài viết được quan tâm
x