Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ

Làm đẹp luôn là nhu cầu rất lớn và chính đáng của con người .Ngày nay, sự bùng nổ nhanh chóng của các Bệnh viện thẩm mỹ đã chứng tỏ nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao . Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hay chăm sóc sắc đẹp chính là giải pháp tối ưu mà khoa học đã mang lại cho những ai gặp khiếm khuyết trên cơ thể . Tuy nhiên, việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ cao.

Bệnh viện thẩm mỹ hoạt động cần phải có sự cấp phép của bộ Y Tế

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ 1

 Theo Luật khám chữa bệnh và Thông tư 41 của Bộ y tế quy định chỉ có 2 loại hình được hoạt động giải phẫu thẩm mỹ đó là bệnh viện và phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Trong đó, phòng khám PTTM phải có bác sỹ chuyên khoa PTTM đã được cấp chứng chỉ hành nghề, có đủ cơ sở vật chất trang thiết bị thì phòng khám mới được cấp giấy phép hoạt động.

Khách hàng có nhu cầu làm đẹp nên đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ được cấp giấy phép kinh doanh và chứng chỉ hành nghề để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của mình và đảm bảo an toàn sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ uy tín được cấp phép

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn , thông tư mới nhất theo số 41/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế

Đội ngũ bác sĩ giỏi,  giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ 2

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín

 

Bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố quan trọng quyết định tới kết quả của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ . Vì vậy, một bệnh viện thẩm mỹ đạt thương hiệu uy tín phải đặt kết quả của khách hàng lên hàng đầu .

100%  đội ngũ bác sĩ chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn, có nhiều năm đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ ở các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật Bản… Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc đang làm việc trực tiếp hoặc liên kết hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ là thế mạnh giúp Kangnam tạo dựng niềm tin vững chắc tới khách hàng

Ngoài ra, các bác sĩ tại Kangnam đều là những con người có tâm huyết và y đức với nghề nghiệp. Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được trực tiếp các chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm kiểm tra, thăm khám và đưa ra những lời khuyên bổ ích về cách thực lưa chọn dịch vụ phù hợp cũng như giải thích rõ quy trình phẫu thuật hay chăm sóc hậu phẫu.  Đặc biệt, vấn đề kiểm tra và  chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật là điều quan tâm hàng đầu mà các bác sĩ tại Kangnam luôn chú trọng và đề cao.

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có đẳng cấp cần phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại .Với mong muốn đưa ngành Thẩm mỹ Việt Nam tiến gần với thế giới, Kangnam không ngừng cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến của các nước có ngành thẩm mỹ phát triển . Các công nghệ thẩm mỹ nổi trội tại Kangnam như xóa xăm bằng laser Toning, nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage, triệt lông bằng công nghệ New E-light thế hệ mới…100 % nhập ngoại từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức….Tất cả máy móc, trang thiết bị đều đã được qua quá trình kiểm tra, thực nghiệm khắt khe , đạt chứng nhận của tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE.

Bên cạnh đó , Thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới nhất của Hàn Quốc nhằm mang lại những hiệu quả tối ưu nhất tới khách hàng . Tiêu biểu là lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với các bệnh viện thẩm mỹ YonSei Hàn Quốc và Lead Surgery, nơi tiếp nhận và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các ngôi sao điện ảnh và ca nhạc hàng đầu tại xứ Kim Chi.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ4

Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc với bệnh viện Lead SurGery

Chính vì vậy, các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc như nâng mũi S-line, bấm mí Hàn Quốc, tạo khuôn mặt V-line, tạo má lúm đồng tiền, độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc… đã được Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công mang lại cho hàng nghìn khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo .

Hệ thống theo dõi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ5

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp 

Một trung tâm thẩm mỹ an toàn chuyên nghiệp luôn phải có hệ thống theo dõi liệu trình chăm sóc khách hàng một cách thống nhất. Với hệ thống quản lý hồ sơ theo dõi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,  Kangnam ngày càng khẳng định là Thẩm mỹ uy tín mang phong cách đẳng cấp, hiện đại tại Việt Nam.

 

Quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế

 Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ6

Bác sĩ Kangnam đang tiến hành phẫu thuật cho khách hàng 

Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ uy tín luôn đề cao và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

– Trước khi tiến hành bất kỳ ca phẫu thuật nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam , khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn, thăm khám và phải trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe khá cẩn trọng.

– Đối với những dịch vụ phẫu thuật lớn, khách hàng sẽ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Chế độ hậu phẫu cũng được đội ngũ chuyên gia bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quan tâm, tuân theo 1 quy chuẩn: từ thăm khám, tư vấn, thực hiện quy trình tại bệnh viện đến vấn đề tái khám.

Gợi ý – TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ CÁC DỊCH VỤ TRỊ HÔI NÁCH TẠI KANGNAM

Đăng Ký Tư Vấn

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x