trị hôi nách vĩnh viễn
thuong-hieu-tham-my-uy-tin doi-ngu-bac-si-hang-dau duoc-cap-phep-cua-so-y-te di-dau-trong-cong-nghe-lam-dep

Chữa trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ nội soi

Ngày nay, công nghệ hiện đại mang đến phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách độc quyền áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam giúp hàng ngàn khách hàng loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Với kĩ thuật nội soi tiên tiến, chỉ sau một lần điều trị duy nhất, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách triệt để, nhanh chóng, không đau, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không tái phát,  kết quả điều trị được duy trì vĩnh viễn.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 1

Có gì khác biệt ?

khi trị hôi nách tại Kangnam

 Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần duy nhất


Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất.

 Công nghệ nội soi tiên tiến, an toàn tuyệt đốiThẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng thành công công nghệ trị hôi nách hiện đại bậc nhất, mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Công nghệ nội soi tuyến mồ hôi nách áp dụng độc quyền tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ  bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiêm, giỏi chuyên môn theo quy trình được chuẩn hóa và tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện. Thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) được sử dụng để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận.

  Không đau, không để lại sẹo 

Kỹ thuật được tiến hành gây tê cục bộ ở hai bên nách nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Phương pháp hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ tại vùng nách để đưa thiết bị chuyên dụng vào nhằm hút bỏ tuyến mồ hôi. Đặc biệt, trong quá trình điều trị,  không chỉ tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ, mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, collagen được sắp xếp lại giúp làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn, hoàn toàn không để lại sẹo.

 Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp giúp trị hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất với thời gian thực hiện là 30 phút cho cả 2 bên nách. Sau khi thực hiện hút bỏ nội soi, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường nên không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do vậy, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng.

 

Phù hợp với phương pháp
trị hôi nách bằng nội soi

 Trường hợp hôi nách nặng và nhẹ

 Trường hợp ra mồ hôi vùng nách nhiều

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 2

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 3

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 4

Thẩm mỹ Viện KangNam

Trung tâm trị hôi nách vĩnh viễn uy tín

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp này, giúp loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách cho hàng ngàn khách hàng chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, tuyệt đối an toàn.  Do đó, Kangnam đã và đang nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đánh giá cao của mọi khách hàng.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công ngệ nội soi 5

Thẩm mỹ viện Kangnam có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia phát triển giúp khách hàng đạt được kết quả tối ưu nhất.

trị hôi nách bằng công nghệ nội soi THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng một cách kỹ lưỡng giúp khách hàng yên tâm hơn vào quá trình điều trị.

 Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Sau khi thăm khám, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra , đo vẽ và khoanh vùng chính xác tuyến mồ hôi nách tránh tình trạng xâm lấn ra vùng ngoại biên. Để tránh xâm lấn ra các vùng xung quanh, bác sĩ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách cho khách hàng trước khi điều trị.

 Tiến hành gây tê trước khi điều trị

Vùng điều trị sẽ được tiến hành gây tê cục bộ  nên bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện

 Tiến hành hút bỏ nội soi

Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ dưới vùng điều trị để đưa thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng)  thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Đồng thời, mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng.

 Băng ép

Sau khi tiến hành hút bỏ nội soi, bác sĩ sẽ băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Sau khi điều trị xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 6

Video trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

Kết quả khách hàng sau trị hôi nách

Với công nghệ trị mồ hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến nhất hiện nay và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam, dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp cho khách hàng loại bỏ vĩnh viễn mùi mồ hôi nách, không còn mặc cảm về mùi cơ thể.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 7

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 8

Khách hàng đánh giá

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 9

CHỊ Mai Vân

Mình bị hôi nách từ hồi học lên cấp 3. Lúc đầu, mùi cũng chỉ thoáng nhẹ càng về sau, mùi ngày càng nặng hơn. Mỗi lần đi chơi với bạn trai, mình mất tự tin lắm. May mắn, mình đọc trên trang diễn được mấy chị em chia sẻ phương pháp điều trị hôi nách tại Kangnam. Thế là mình đã tới đây để tìm hiểu và tiến hành điều trị. Chỉ sau một lần điều trị mình đã loại bỏ được triệt để mùi hôi nách. Mình cũng thấy tự tin và thoải mái hơn rất nhiều.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 10

bạn Thu Hà

Em bị hôi nách do di truyền trong gia đình. Em đã áp dụng đủ mọi phương pháp khử mùi nhưng không hiệu quả. Nhiều lúc, em cảm thấy chán nản vô cùng. May mắn, em được chị bạn mách cho địa chỉ Kangnam để điều trị hôi nách. Sau khi được tư vấn, thăm khám, em đã quyết định điều trị tại đây. Và chỉ sau 30 phút điều trị, giờ đây, vùng nách của em trở nên thô khoáng, sạch mùi và không thấy tái phát trở lại. Em cảm thấy yêu đời và tự tin hơn rất nhiều.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
X