trị hôi nách vĩnh viễn
thuong-hieu-tham-my-uy-tin doi-ngu-bac-si-hang-dau duoc-cap-phep-cua-so-y-te di-dau-trong-cong-nghe-lam-dep

Chữa trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ nội soi

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng vào điều trị loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp khắc phục triệt để mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 1

Tại sao ?

lại lựa chọn trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

 Công nghệ nội soi hàng đầu

Trị hôi nách là công nghệ nội soi hàng đầu được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được áp dụng độc quyền cho quá trình điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách triệt để.

 Hạn chế tổn thương, xâm lấn

Trước khi thực hiện gây tê, bác sĩ sẽ khám và khoanh vùng tuyến mồ hôi nách. Sau đó, sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại để thăm dò chính xác tuyền mồ hôi gây mùi và hút bỏ ra ngoài một cách nhẹ nhàng nên không gây ra bất cứ thương tổn hay xâm lấn nào trong quá trình điều trị.

 Hiệu quả triệt để, lâu dài

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả triệt để, lâu dài vì tuyến mồ hôi gây mùi được hút bỏ ra ngoài tận gốc thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng). Thiết bị này sẽ thăm dò chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ chúng ra ngoài hoàn toàn.

 An toàn tuyệt đối

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ sử dụng thiết bị nội soi để hút bỏ tuyến mồ hôi nách một cách nhẹ nhàng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình điều trị.

 Không đau, không để lại sẹo

Đây là phương pháp điều trị không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo và khách hàng sẽ được gây tê trước khi điều trị nên không gây đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Phù hợp với phương pháp
trị hôi nách bằng nội soi

 Trường hợp hôi nách nặng và nhẹ

 Trường hợp ra mồ hôi vùng nách nhiều

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 2

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 3

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 4

Thẩm mỹ Viện KangNam

Trung tâm trị hôi nách vĩnh viễn uy tín

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá là công nghệ trị hôi nách tiên tiến nhất và đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thẩm mỹ viện Kangnam đã trở thành địa chỉ trị hôi nách vĩnh viễn, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công ngệ nội soi 5

Đặc biệt, khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng sẽ có cơ hội được tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm học tập công tác tại bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

trị hôi nách bằng công nghệ nội soi THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn giải thích rõ cho khách hàng hiểu về những ưu điểm, độ an toàn cũng như hiệu quả của công nghệ.

 Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Để tránh xâm lấn ra các vùng xung quanh, bác sĩ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách cho khách hàng trước khi điều trị.

 Tiến hành gây tê trước khi điều trị

Khách hàng sẽ được tiến hành gây tê trước khi điều trị để không cảm thấy bất kỳ đau đơn hay khó chịu nào khi bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi.

 Tiến hành hút bỏ nội soi

Sử dụng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Đồng thời, mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng.

 Băng ép

Sau khi tiến hành hút bỏ nội soi, bác sĩ sẽ băng một lớp băng nhẹ để băng ép lại tránh nhiễm trùng vùng nách. Khách hàng có thể đi lại bình thường ngay sau đó mà không cần mất thời gian chăm sóc.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 6

Video trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

Kết quả khách hàng sau trị hôi nách

Với công nghệ trị mồ hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến nhất hiện nay và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam, dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp cho khách hàng loại bỏ vĩnh viễn mùi mồ hôi nách, không còn mặc cảm về mùi cơ thể.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 7

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 8

Khách hàng đánh giá

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 9

CHỊ Thanh Thủy

Trước đây, dù mình rất chịu khó chăm sóc cơ thể nhưng mình vẫn có mùi hôi nách. Điều này làm mình rất tự ti mỗi khi ra ngoài. Mình cũng đã tìm hiểu và chữa trị bằng nhiều cách mà không khỏi. Sau đó, mình được biết TMV Kangnam có dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ nội soi khá hiệu quả. Mình đã quyết định đến điều trị tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Chỉ sau một lần điều trị mình đã loại bỏ được triệt để mùi hôi nách. Mình cũng thấy tự tin và thoải mái hơn rất nhiều.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 10

bạn Nhã Vân

Mình cũng đã có thời gian bị hôi nách và cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, sau khi được điều trị hôi nách tại TMV Kangnam bằng hút bỏ nội soi, mình đã không còn bị mùi hôi nách ám ảnh nữa. Bây giờ thì mình đã hoàn toàn tự tin và thoải mái rồi.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
X