Cách loại trừ mùi hôi nách nhanh nhất?


Câu hỏi:
Tôi bị hôi nách và thường xuyên phải dùng lăn khử mùi để khắc phục mùi cơ thể. Và cũng dùng rất nhiều các phương pháp dùng gừng hay chanh hay phèn chua nhưng đều không hiệu quả và điều đó sẽ gây cho tôi rất nhiều phiền toái. Tôi muốn hỏi BVTM xem có cách nào trị được mùi hôi nách triệt để không và nhanh nhất không? ( Hằng – HN).

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới cho hòm thư của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thắc mắc về dịch vụ chữa hôi nách.
Hôi nách là căn bệnh thường gặp và có ở cả nam và cả nữ, nhưng ở nữ tỉ lệ mắc cao hơn.

Bệnh hôi nách có rất nhiều cách chữa trị khác nhau tuy nhiên hiệu quả nó không tuyệt đối và an toàn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành dùng thiết bị nội soi loại bỏ  phần mỡ thừa và hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Trong khoảng thời gian  4o phút , bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được tuyến mồ hôi nách. Bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn phải đi làm và sinh hoạt bình thường.

Đây là phương pháp nội soi nên bạn hoàn toàn yên tâm là không để lại sẹo, và mùi hôi nách được loại bỏ vĩnh viễn. Đang quan tâm tới dịch vụ trị hôi nách  của chúng tôi, bạn hãy dành thời gian sớm nhất tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x