trị hôi nách vĩnh viễn
thuong-hieu-tham-my-uy-tin doi-ngu-bac-si-hang-dau duoc-cap-phep-cua-so-y-te di-dau-trong-cong-nghe-lam-dep

Chữa hôi nách bằng lá trầu không?

Câu hỏi: Con gái tôi bị hôi nách, được chị hàng xóm mách nước là dùng lá trầu không chà xát vào vùng nách có thể khử được mùi hôi nách. Cách chữa hôi nách bằng lá trầu không đó có hiệu quả không? Mong sớm nhận được câu trả lời và tư vấn về phương pháp chữa trị hiệu quả nhất. (Hạnh – Việt Trì).

Trả lời:

Chào chị Hạnh!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Có rất nhiều cách chữa trị hôi nách, và quả đúng là có cách dùng lá trầu không trị hôi nách như chị nói ở trên, tuy nhiên đây chỉ là biện pháp trị hôi nách mang tính chất tạm thời và hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị cao và không thể điều trị vĩnh viễn tuyến mồ hôi nách.

Vì lá trầu không có chứa một số hợp chất của phenol có tác dụng sát khuẩn và khử mùi mạnh, nên đây được coi là bài thuốc dân gian trị các chứng bệnh khó nói ngay cả là căn bệnh hôi nách. Tuy nhiên hôi nách lại là do chính tuyến mồ hôi nách gây nên mùi nên muốn trị dứt điểm căn bệnh hôi nách thì bạn nên dùng đến các phương pháp, mà nó có thể tác động trực tiếp tới các tuyến mồ hôi gây mùi. Đó mới là cách trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn.

bac-si-tien-hanh-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-nach

Bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách cho khách hàng

Phương pháp chữa hôi nách tối ưu nhất mà hiện nay các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên sử dụng đó là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp giúp các bác sĩ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi và hoàn toàn không bỏ sót. Vì đầu các thiết bị nội soi đầu có gắn các thiết bị camera nên các tuyến mồ hôi sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ loại bỏ tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng mà không gây xâm lấn đến các vùng xung quanh.

Đây cũng là biện pháp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị, chi phí điều trị là 8 triệu VNĐ (áp dụng cho cả 2 bên nách).

Để hiểu thêm chi tiết về phương pháp trị hôi nách triệt để này, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

X