Công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách như thế nào?

Câu hỏi: Tôi muốn được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn về công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách? Để tôi có thể loại trừ được căn bệnh hôi nách vĩnh viễn mà không gây hại gì tới cho vùng da xung quanh. Mong bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời sớm giúp tôi ( Tùng – Đông Anh). Trả lời:

Chào bạn Tùng!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi và dành thời gian quan tâm tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách.
Bệnh hôi nách chữa không khó, tuy nhiên để tìm được phương pháp chữa trị hôi nách hiệu quả và triệt để thì không phải ai cũng biết. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp trị hôi nách nội soi hút bỏ tuyến mô hôi nách hiệu  quả.

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng độc quyền vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vình viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo . Ngoài ra việc khoanh vùng biểu đồ vùng tuyến mồ hôi nách trước khi điều trị giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.
Ưu điểm vượt trội của phương pháp này:

Đây là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn, mùi và lông nách sẽ không còn quay trở lại, hoàn toàn không để lại sẹo, vùng da dưới cánh tay của bạn trở nên thon gọn và quyến rũ hơn.

Bạn nên dành thời gian tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị hôi nách của Kangnam.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x