Kết thúc quá trình trị hôi nách cần phải ép băng trong bao lâu?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi là Bùi Phương, hiện tôi đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Sắp đến mùa hè rồi nên tôi có ý định đi trị bệnh hôi nách, nhưng tôi nghe nói, sau khi điều trị hôi nách cần phải ép băng. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết kết thúc quá trình trị hôi nách cần phải ép băng trong bao lâu và chế độ chăm sóc sau trị hôi nách như thế nào vậy ạ? (Bùi Phương – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Bùi Phương!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Về câu hỏi: “Kết thúc quá trình trị hôi nách cần phải ép băng trong bao lâu?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh hôi nách gây ra không ít trở ngại nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của bạn Bùi Phương. Hơn nữa, có không ít người đã rơi vào tình trạng mặc cảm vì không tìm ra giải pháp điều trị cho chính mình. Thấu hiểu được những mong ước đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhanh chóng nhận chuyển giao và áp dụng thành công kỹ thuật trị hôi nách công nghệ nội soi và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trị hôi nách công nghệ nội soi được xem là giải pháp trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay. Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không từ công nghệ hoạt động rất linh hoạt, có khả năng chọn lọc và tấn công  chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Nhờ đó, mùi hôi nách được loại bỏ 1 cách hoàn toàn.

Kết thúc quá trình trị hôi nách cần phải ép băng trong bao lâu?

Sau khi điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi, bạn cần băng ép để đảm bảo vùng nách ổn đinh. Tuy nhiên, bạn chỉ cần băng ép 1 ngày thôi bạn nhé. Sau quá trình điều trị, bạn có thể trở về nhà ngay, làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần phải chăm sóc vùng trị hôi nách để đạt kết quả tốt nhất.

Chế độ chăm sóc sau trị hôi nách như thế nào?

Sau quá trình trị hôi nách, bạn cần có chế độ chăm sóc như sau:

– Thay băng và vệ sinh hàng ngày bằng muối sinh lý theo sự hướng dẫn của bác sĩ ( Chú ý bạn nên qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ hoặc bệnh viện hoặc phòng khám có bác sĩ để thực hiện đúng chuyên môn).

– Tránh để nước và bụi bẩn tiếp xúc với vùng trị hôi nách

– Tránh cử động mạnh cơ nách khoảng 3-4 tuần đầu

– Sử dụng thuốc theo đơn chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

– Cắt chỉ sau 5 ngày + tái khám

Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…cùng trang thiết bị, công nghệ hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về vấn đề: “Kết thúc quá trình trị hôi nách cần phải ép băng trong bao lâu?” và để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn nội soi. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được mùi hôi nách!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x