Làm sao để hết mùi hôi nách vĩnh viễn?

 Mỗi khi hoạt động gắng sức,  lượng mồ hôi ở vùng nách toát ra khá lớn kèm theo mùi hương không hề dễ chịu chút nào. Tôi cũng đã thử dùng các biện pháp khử mùi như lăn khử  nhưng hoàn toàn không loại hết hẳn được. Do tôi bị mùi khá nặng nên điều này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống giao tiếp hàng ngày của tôi. Xin hỏi làm sao để hết mùi hôi nách vĩnh viễn?.  Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. ( Thu Nga – Quảng Ninh).

Trả lời:

Chào chị Nga!

Hôi nách là bệnh thường gặp trong đời sống. Bệnh không lây, không gây hại tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều tới đời sống sinh hoạt cũng như tâm lý của người bệnh.  Nguyên nhân gây bệnh liên quan nhiều tới chức năng bài tiết của tuyến mồ hôi dưới da. Một số rối loạn từ  hoạt động của tuyến mồ hôi dầu cũng tác động không nhỏ tới khả năng bài tiết của chúng. Lượng mồ hôi tiết ra ngày càng nhiều hơn tạo điều kiện lý tưởng cho môi trường vi khuẩn phát triển.  Đồng thời, hàm lượng axit béo và axit amin trong do tuyến mồ hôi này tiết ra khi kết hợp với các loại vi khuẩn sẽ phân hủy nhanh chóng tạo ra lớp màng nhầy với mùi hôi khó chịu

Làm sao để hết mùi hôi nách vĩnh viễn?.  Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đang được xem là giải pháp tối ưu nhất.  Đây là công nghệ trị hôi nách hiện đại đã được áp dụng phổ biến rộng rãi tại một số quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Pháp… cũng như  nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng. Bác sĩ sẽ chích nốt nhỏ ở dưới vùng nách để đưa thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ quan sát chính xác bản đồ vùng tuyến sau đó hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi một cách an toàn, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới các mô lân cận. Chỉ sau một lần điều trị, bệnh đã được điều trị tận gốc, mùi hôi được loại bỏ triệt để, bệnh không còn khả năng tái phát, không gây biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối.

Chị nên thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khao thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Mọi vấn đề cần giải đáp, chị có thể liên hệ tới tổng đài của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 19006466.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x