Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi liệu có tái phát trở lại?

Tôi đã biết tới 2 công nghệ trị hôi nách là tiêm Botox và phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách, và cũng được các bác sĩ khuyên nên sử dụng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Vì đây là phương pháp mà hiện nay nhiều người sử dụng hơn cả. Nhưng tôi đang phân vân là trị hôi nách bằng công nghệ nội soi liệu có tái phát trở lại? Mong Bệnh viện thẩm mỹ trả lời sớm giúp tôi (Hằng – HN).

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Phương pháp nội soi loại bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả là cách điều trị mà hầu hết  khách hàng lựa chọn để loại bỏ căn bệnh về mùi. Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc chung của đại đa số, khách hàng băn khoăn là trị hôi nách bằng công nghệ nội soi liệu có tái phát trở lại?

Hiểu được sự quan tâm và lo lắng của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin giải đáp thắc mắc chung của đại đa số và cũng là của bạn như sau:

Phương pháp nội soi điều trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để không tái phát. Đây là phương pháp loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách bằng các thiết bị nội soi, đầu  thiết bị nội soi có gắn camera nên bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không lo bỏ sót, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là tuyến mồ hôi nách sẽ được loại bỏ ra ngoài bằng đường ống nội soi 1 cách triệt để. Mùi hôi nách sẽ không còn và không có tình trạng tái phát trở lại.

Bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách và tiến hành điều trị cho khách hàng, vì được gây tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi tiến hành dịch vụ. Trong vòng 30- 40 phút bạn sẽ thoát khỏi mùi hôi nách và có thể sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

Bạn nên dành thời gian tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn về phương pháp này.  Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

 

 

Từ khóa liên quan:

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x