Sau trị hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi bao lâu thì phục hồi?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi băn khoăn không biết thời gian phục hồi sau trị hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi trong bao lâu? Sau khi điều trị xong, chế độ chăm sóc như thế nào? Kangnam sớm giải đáp giúp tôi được không, cảm ơn rất nhiều! (Hồng Như – Thái Nguyên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hồng Như thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, băn khoăn của chị về điều trị hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi, chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

1. Sau trị hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi bao lâu thì phục hồi?

Sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là bước đột phá trong điều trị hôi nách an toàn, triệt để. Công nghệ này đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn. Phương pháp này áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến, có gắn camera và đèn chiếu sáng nên hoàn bộ tuyến mồ hôi dưới vùng nách sẽ được phóng đại lên màn hình, giúp bác sỹ dễ dàng nhận diện chính xác tuyến mồ hôi lớn cũng như loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để.

Khác với phương pháp phẫu thuật, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là thủ thuật khá đơn giản, không cần phải cắt rạch. Do vậy, không chỉ mang lại kết quả điều trị hôi nách triệt để, công  nghệ còn được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn, phục hồi nhanh chóng, sau điều trị, chỉ khoảng 7-10 ngày, vùng điều trị sẽ nhanh chóng ổn định và phục hồi hoàn toàn.

2. Chế độ chăm sóc như thế nào?

Kết thúc quá trình điều trị, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như tính hiệu quả cao, nên chú ý những điều sau:

- Phải giữ miếng băng ép sau 24 tiếng đồng hồ mới được gỡ bỏ

- Thay băng và vệ sinh bằng nước muối sinh lý 2 ngày/1 lần theo hướng dẫn của bác sĩ

- Tránh để vùng điều trị tiếp xúc với bụi bẩn

-  Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ

- Cắt chỉ sau 5 ngày và tái khám

- Không nên cử động mạnh cơ nách trong 3-4 tuần

- Tuân thủ lịch hẹn tái khám của bác sĩ

Chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị. Chị gọi đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Từ khóa liên quan:

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x