Tiêm botox trị hôi nách có đau không?

Xin chào, tôi tên Huệ, rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Hiện tại tôi có đứa con gái năm nay 18tuổi, những năm trước đây cháu không có mùi gì cả nhưng 1 năm trở lại đây cháu bị có mùi ở vùng nách. Là mẹ nên tôi rất lo lắng cho cháu. Tôi nghe nói có phương pháp tiêm botox trị hôi nách. Xin hỏi tiêm botox trị hôi nách có đau không? ( Minh Huệ – Hưng Yên).

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

Trả lời:

Chị Huệ thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Bình thường mồ hôi khi tiết ra không hôi nhưng sau một thời gian do vi sinh vật lên men, nên có mùi chua, khai. Riêng ở nách và vùng mu có thêm các tuyến rụng đầu (tuyến apocrime), tuyến này tiết ra mồ hôi hôi. Thông thường các tuyến này chỉ bắt đầu hoạt động từ tuổi dậy thì và cũng tiết ra mồ hôi không hôi, nhưng sau khi vi sinh vật lên men thì sẽ có mùi hôi. Hoạt động của tuyến apocrime có tính chu kỳ, bắt đầu hình thành đầu kỳ kinh và đến khoảng giữa chu kỳ thì rụng đầu và đổ chất tiết ra (nên còn gọi tuyến rụng đầu). Trường hợp con gái chị đã vào tuổi tiền dậy thì do đó mồ hôi có mùi hôi cũng là bình thường.

Chị có thể sử  dụng phương pháp tiêm botox để chữa hôi nách cho con. Phương pháp này khi tiêm không bị đau, trong khoảng 15 phút là tiêm xong.Tuy nhiên cần có sự  quyết định của các bác sĩ có chuyên môn cao để đưa ra phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất cho cháu.

Mặc dù chữa trị hôi nách hiệu quả nhưng phương pháp này chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định, sau khoảng từ 6 đến 8 tháng chị nên đưa cháu đi tiêm lại để duy trì kết quả chữa hôi nách dài lâu.

Bên cạnh phương pháp này, chị có thể lựa chọn cho cháu phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.  Đây là công nghệ hiện đại, an toàn dựa trên việc sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera và đầu hút sẽ giúp loại bỏ một số tuyến mồ hôi lớn, hạn chế mồ hôi nách và chữa hôi nách vĩnh viễn. Phương pháp này an toàn, không đau không để sẹo và cũng không mất thời gian nghĩ dưỡng do đó phù hợp với nhiều đối tượng.

 Để hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này, chị có thể đưa cháu đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tiếp hành thăm khám, tư vấn miến phí và sớm điều trị dứt điểm hôi nách. Mọi vấn đề thắc mắc, chị có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được giải đáp cụ thể.

 

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/


Bạn đang xem: Tiêm botox trị hôi nách có đau không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x