Cho hỏi: chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi thường phải ra công trường để làm việc và mùa hè thì mồ hôi ở vùng nách của tôi ra rất nhiều. Mặc dù công việc của tôi không phải lao động vất vả chỉ là giám sát nhưng điều này cũng khiến tôi rất mất tự tin. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền và bằng cách nào được không ạ? (Công Nguyên, 31 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Công Nguyên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của trihoinach.net của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cho hỏi: chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền?

Cho hỏi: chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền?1Cho hỏi: chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền?

Chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền? – Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay, chữa trị hôi nách tận gốc là 8 triệu đồng áp dụng cho cả 2 bên chỉ sau 1 lần duy nhất. Sau trị hôi nách bạn sẽ không còn lo mùi hôi khó chịu quay trở lại, làn da dưới cánh tay cũng trở nên mịn màng tự nhiên.

Chữa trị hôi nách tận gốc bằng cách nào ạ?

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng công nghệ trị hôi nách hiện đại nhất hiện nay – công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn. Đây là phương pháp chữa bệnh hôi nách đã được y khoa công nghệ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh.

Cho hỏi: chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền?2Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn

Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để giúp chữa bệnh hôi nách nhanh chóng và an toàn.

i9^cimgpsh_orig Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn qua Video dưới đây:

Hiện, phương pháp trị hôi nách nội soi đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp lấy lại sự tự tin cho rất nhiều khách hàng. Với ưu thế sử dụng công nghệ trị hôi nách hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tình độ chuyên môn cao, thực hiện theo quy trình khép kín đạt chuẩn, Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Công Nguyên giải đáp rõ thắc mắc “chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền?”. Để biết thêm chi tiết về chữa trị bệnh hôi nách bằng công nghệ nội soi bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

>>Trị hôi nách 1 lần duy nhất
>>Trị hôi nách ở đâu hiệu quả nhất?
>>Chữa hôi nách bằng nội soi


Bạn đang xem: Cho hỏi: chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x