Cho hỏi: chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi thường phải ra công trường để làm việc và mùa hè thì mồ hôi ở vùng nách của tôi ra rất nhiều. Mặc dù công việc của tôi không phải lao động vất vả chỉ là giám sát nhưng điều này cũng khiến tôi rất mất tự tin. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền và bằng cách nào được không ạ? (Công Nguyên, 31 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Công Nguyên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của trihoinach.net của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cho hỏi: chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền?

Cho hỏi: chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền?1Cho hỏi: chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền?

Chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền? – Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay, chữa trị hôi nách tận gốc là 8 triệu đồng áp dụng cho cả 2 bên chỉ sau 1 lần duy nhất. Sau trị hôi nách bạn sẽ không còn lo mùi hôi khó chịu quay trở lại, làn da dưới cánh tay cũng trở nên mịn màng tự nhiên.

Chữa trị hôi nách tận gốc bằng cách nào ạ?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng công nghệ trị hôi nách hiện đại nhất hiện nay – công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn. Đây là phương pháp chữa bệnh hôi nách đã được y khoa công nghệ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh.

Cho hỏi: chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền?2Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn

Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để giúp chữa bệnh hôi nách nhanh chóng và an toàn.

i9^cimgpsh_orig Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn qua Video dưới đây:

Hiện, phương pháp trị hôi nách nội soi đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đã giúp lấy lại sự tự tin cho rất nhiều khách hàng. Với ưu thế sử dụng công nghệ trị hôi nách hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tình độ chuyên môn cao, thực hiện theo quy trình khép kín đạt chuẩn, Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Công Nguyên giải đáp rõ thắc mắc “chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền?”. Để biết thêm chi tiết về chữa trị bệnh hôi nách bằng công nghệ nội soi bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

>>Trị hôi nách 1 lần duy nhất
>>Trị hôi nách ở đâu hiệu quả nhất?
>>Chữa hôi nách bằng nội soi

Từ khóa liên quan:

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x