Trị hôi nách bằng tự nhiên có khử được mùi?

Câu hỏi: Bạn tôi mách nước là chữa hôi nách bằng các cách tự nhiên như dùng gừng, chanh, phèn chua… để trị hôi nách. Các cách này có thể khử được mùi hôi nách mà lại hoàn toàn không gây hại tới cho da. Vậy trị hôi nách bằng tự nhiên như các cách trên có khử được mùi không? (Hạnh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Các cách trị hôi nách tự nhiên như dùng chanh hay dùng gừng và phèn chua để khử mùi hôi nách. Cách dùng chanh, gừng, phèn chua chà xát vào vùng nách sau khi tắm để có thể giảm mùi… Tất cả các cách này đều có thể khử mùi hôi nách nhưng chỉ là mang tính chất tạm thời, hiệu quả mang lại không cao.

Bởi lẽ đây chỉ là những cách khử mùi chứ không thể trị hô nách vĩnh viễn. Chanh, phèn chua hay gừng chỉ chà xát vào vùng nách bên ngoài mà không thể trị hôi nách ở sâu bên trong. Vì mùi hôi nách không phải là do bề mặt da gây nên mà do tuyến mồ hôi nách lớn có chứa các acid béo lại tập trung ở các vùng kín nên vi khuẩn dễ xâm nhập và gây nên mùi hôi. Cách trị hôi nách tự nhiên này không mang lại hiệu quả cao và nếu muốn trị dứt điểm căn bệnh hôi nách thì bạn nên tìm đến với những phương pháp có thể trị dứt điểm căn bệnh hôi nách từ sâu bên trong, như phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, đây là phương pháp tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi nách và hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách nhanh nhất và không hề xâm lấn hay không gây đau đớn cũng như khó chịu gì.

Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần duy nhất, không tái phát, tuyến mồ hôi gây mùi sẽ được các thiết bị nội soi hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách mà không hề bỏ sót.

Để hiểu thêm chi tiết về phương pháp chữa trị này, bạn nên dành thời gian tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn miễn phí hiểu rõ hơn.

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

 

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x