Có trị hôi nách cho bà bầu được không?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi tôi đang mang thai con thứ 2 đến nay thai nhi được 5 tháng. Tôi bị mùi hôi nách nên rất ngại khi giao tiếp với mọi người, tôi bị vấn đề này từ lâu lắm rồi, hôm nay tôi mới đọc thấy có phương pháp trị hôi nách bằng nội soi. Cho tôi hỏi phương pháp này có áp dụng cho bà bầu được không? Có trị hôi nách cho bà bầu được không?. ( Minh Hương – Hà Nội).

>> Trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để

>> Chữa bệnh hôi nách tại BVTM Kangnam

Trả lời:

Chị Hương thân mến!

Công nghệ hút bỏ  nội soi tuyến mồ hôi nách hiện nay là phương pháp trị hôi nách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đang được bệnh viện thẩm mỹ Kanganm áp dụng rất thành công cho mọi khách hàng.

Với trường hợp của bạn, chị đang mang thai không nên áp dụng phương pháp này, mặc dù đây là phương pháp điều  khá an toàn, hiệu quả nhất hiện nay nhờ thiết bị nội soi hiện đại chỉ tác động trực tiếp tới tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, không biến chứng.  Đối với phụ nữ mang thai, để tránh ảnh hưởng tới thai nhi nên áp dụng phương pháp này sau khi sinh xong là tốt nhất.

Hiện tại, chị có thể khắc phục tình trạng này bằng các biện pháp giảm mùi hôi tạm thời bằng thiên nhiên như sau:

Dùng chanh xát vào nách 2 lần/ ngày sau khi tắm. Bởi vì chanh có vị chua có thể giúp trừ khử mồ hôi cũng như mùi hôi nách. Bên cạnh đó chúng không làm kích ứng làn da của bạn cũng như làm thâm đen vùng nách như nhiều loại sản phẩm lăn nách và khử mùi khác. Hoặc chị có thể dùng lá trầu không: lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách. Chị hãy nhớ thực hiện đều đặn các phương pháp trên hàng tuần nhé!

Sau khi sinh cháu xong, chị có thể đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để tiến hành thăm khám và điều trị bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị có thể gọi đến tổng đài của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 19006466 để được tư vấn cụ thể.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

 

Từ khóa liên quan:

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x