Trị hôi nách có cần phẫu thuật không?

Câu hỏi: Bị hôi nách là một căn bệnh mà làm tôi mang tiếng suốt mấy năm nay, tôi được gắn cho label là “chảnh”. Nhưng nguyên nhân sâu xa của tôi là do tôi bị hôi nách, nên vấn đề ngoại giao hay hoạt động ngoài trời của lớp tôi rất ít khi tham gia. Nhằm xóa đi label nên hôm nay tôi mạnh dạn gửi câu hỏi tới cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là có cách nào trị hôi nách không cần phẫu thuật không và thời gian hồi phục có nhanh không?(Ngọc- HN).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới cho hòm thư của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thắc mắc về dich vụ trị hôi nách.
Hiểu được suy nghĩ của bạn thông qua câu hỏi mà bạn gửi về cho hòm thư tư vấn của Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng độc quyền vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vình viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Trị hôi nách có cần phẫu thuật không?

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Bạn nên yên tâm là sau khi tiến hành nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để hiểu thêm về dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn nên tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm lấy lại được sự tự tin cho mình.

Tìm hiểu thêm tại đây : http://trihoinach.net

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x