Trị hôi nách có giảm thâm và triệt lông được không?

 Mình có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn, làm mờ vết thâm và giảm mùi hôi nách. Như theo mình tìm hiểu thì công nghệ mà Kangnam đang cung cấp là an toàn với các vùng da được thẩm mỹ. Mình muốn hỏi chi phí thẩm mỹ cho vùng da này là bao nhiêu. Trị hôi nách có giảm thâm và triệt lông được không? ( Phương Trinh – HN).

Trả lời:

Chào bạn Trinh!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới cho hòm thư của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam về dịch vụ trị hôi nách.Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là một bệnh lý không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, nhưng nó lại gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của khách hàng. Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng độc quyền vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vình viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Phương pháp này hoàn toàn không cắt rạch do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Khác với phương pháp cắt bỏ, loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp rạch da thông thường, công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách sử dụng thiết bị nội soi tuyến mồ hôi nách , do đó khách hàng cảm thấy rất thoái mái trong quá trình phẫu thuật, yên tâm về kết quả sau điều trị.

– Không còn mùi hôi nách khó chịu, kết quả duy trì vĩnh viễn
– Ngoài ra tình trạng mỡ tích tụ vùng nách cũng được khắc phục, quan trọng là làn da ngày càng sáng mịn và không còn vết thâm ở nách.
– Lông nách sẽ không còn mọc trở lại do đó bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc cạo nhổ lông nách hằng ngày.

Giá của dịch vụ hút bỏ tuyến mồ hôi nách: 8,000,000VNĐ. ( áp dụng cho cả 2 bên nách).

Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sỹ tư vấn và cho bạn phương pháp điều trị tốt nhất, đem lại sự tự tin cho bạn.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.  Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến tổng đài của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 19006466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn mau sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

 

 

Từ khóa liên quan:

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x