Cách nào trị mùi hôi nách nhanh và hiệu quả nhất?

 Tôi bị hôi nách đã lâu, vẫn thường xuyên phải dùng đến sự trợ giúp của lăn khử mùi để có thể tự tin khi ra ngoài đường để mọi người không thể ngửi thấy mùi hôi nách từ phía tôi. Nhưng phương pháp chỉ khử mùi tạm thời trong vài tiếng đồng hồ thôi. Bác sĩ ơi, có cách nào trị mùi hôi nách nhanh và hiệu quả nhất?.  (Hương – Việt Trì).

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn dã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

 Lăn khử mùi là cách ngăn mùi khó chịu từ nách, chứ không thể nào trị hôi nách một cách triệt để được. Cách trị hôi nách bằng gừng thông thường chỉ được vài tiếng đồng hồ và chỉ ngay sau đó nếu bạn hoạt động ra mồ hôi thì mùi hôi nách lại tái phát. Cách trị hôi nách thông thường và đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu quả triệt để là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, đây là phương pháp trị hôi nách triệt để. Tuyến mồ hôi nách lớn có chứa các acid béo sẽ được các bác sĩ loại bỏ hoàn toàn bằng các thiết bị nội soi. Các thiết bị nội soi sẽ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách mà không bỏ sót vì đầu các thiết bị nôi soi có gắn camera và sẽ được phóng to lên trên màn hình giúp bác sĩ loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi một cách triệt để.

Đây là phương pháp không gây đau đớn, cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng, hoàn toàn không để lại sẹo, hơn nữa trị hôi nách triệt để chỉ sau 1 lần điều trị. Phương pháp trị viêm cánh được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như mang lại hiệu quả vượt trội cho khách hàng, và hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đang là phương pháp đặc trị hôi nách vĩnh viễn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Bạn nên dành thời gian tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn về phương pháp điều trị này, để có thể có được hiệu quả vượt trội. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hay liên hệ tới tổng đài  bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 19006466 để được tư vấn chi tiết.

 

Từ khóa liên quan:

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x