Trị hôi nách và triệt lông vùng nách triệt để


Câu hỏi:
BVTM có thể tư vấn cho tôi cách trị hôi nách và có thể triệt được lông nách hiệu quả không? Vì hiện  nay tôi đang rất khổ tâm về căn bệnh ” viêm cánh” của mình, tôi ngại giao tiếp cũng như ngại tham gia các hoạt động của trường tôi tổ chức. Vì khi tham gia hoạt đông tôi thường ra rất nhiều mồ hôi và mùi hôi nách rất nặng mùi. Mong bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời sớm giúp tôi. Tôi xin cảm ơn (Phúc – HN).

 

Trả lời:

Chào bạn Phúc!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thắc mắc về dịch vụ chữa hôi nách.
Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là căn bệnh có thể xuất hiện ở cả nam và nữ, nhưng thường nữ mắc bệnh này với tỉ lệ cao hơn. Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp trị hôi nách vĩng viễn bằng công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng.

Không như phương pháp điều trị hôi nách thông thường, hút bỏ nội soi không cần rạch da, do đó không đau không để lại sẹo. Khi thực hiện, bác sĩ dựa vào bản đồ vùng tuyến đã được định vị, sau đó dùng thiết bị nội soi có gắn camera ở đầu để thăm dò, hút bỏ chính xác, triệt để tuyến hôi nách mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến. Đồng thời với việc điều trị hôi nách, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ một cách nhẹ nhàng. Các thao tác của bác sĩ rất nhanh gọn, dứt khoát nên bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình điều trị.

Chỉ sau 40 phút thực hiện cho cả hai bên nách, bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi mùi hôi nách, vùng da dưới cánh tay bạn trở nên thon gọn và quyến rũ hơn, đặc biệt lông nách sẽ không còn quay trở lại. Mùi hôi nách và lông nách vĩnh viễn sẽ không còn quay trở lại.

Bạn nên dành thời gian tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

 

Từ khóa liên quan:

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x