Mách nhỏ cách chữa hôi nách hiệu quả – “xua tan” mùi hôi vĩnh viễn

0 comment

Mách nhỏ cách chữa hôi nách hiệu quả – Mùi hôi nách khiến bạn và những người xung bạn cảm thấy rất khó chịu, đó là nỗi đáng sợ ám ảnh của nhiều người, bạn tự ti về điều đó? Vì vậy để giúp bạn loại bỏ những phiền muộn này, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bạn cách chữa hôi nách hiệu quả – “xua tan” mùi hôi vĩnh viễn nhé.

"Mách nhỏ" cách chữa hôi nách hiệu quả - "xua tan" mùi hôi vĩnh viễn 1

Đâu là cách chữa hôi nách hiệu quả?

1. Bạn hiểu gì về bệnh hôi nách?

Để đưa ra được cách chữa hôi nách hiệu quả, bạn cần biết hôi nách là gì và nguyên nhân gây bệnh.

–  Hôi nách là một chứng hôi cơ thể, mùi nặng dễ làm cho người ta cảm thấy khó chịu. Bệnh được biểu hiện đặc trưng bởi mùi hôi khó chịu được tạo ra khi lượng mồ hôi tiết ra khá lớn .

– Nguyên nhân: Nguyên nhân của bệnh hôi nách là do vi khuẩn và nấm sinh sôi, do yếu tố hormone nội tiết trong cơ thể. Thời điểm dậy thì là thời điểm có nhiều sự xáo trộn lớn về lượng hormone nội tiết. Khi hàm lượng hormone nội tiết này có sự chuyển biến bất thường sẽ tác động không nhỏ tới một số chức năng hoạt động của tuyến mồ hôi dầu dưới da.

Mách nhỏ cách chữa hôi nách hiệu quả - "xua tan" mùi hôi vĩnh viễn 13Mách nhỏ cách chữa hôi nách hiệu quả - "xua tan" mùi hôi vĩnh viễn 13

Nguyên nhân gây hôi nách

Điều này gây ra tình trạng rối loạn hệ thống chức năng bài tiết của tuyến mồ hôi dầu dưới da khiến lượng mồ hôi tiết ra quá nhiều là cơ hội cho một số vi khuẩn và nấm sinh sôi và phát triển. Các acid béo chưa no, hợp chất ammoniac có sẵn trong tuyến mồ hôi dầu này cũng được tiết ra khá nhiều khi gặp các vi khuẩn trên sẽ bị phân hủy mạnh thành các axit béo không hòa tan tạo ra mùi khó chịu. Đó chính là nguyên nhân gây hôi nách ở nhiều người.

2. Cách chữa hôi nách hiệu quả – “xua tan” mùi hôi vĩnh viễn

"Mách nhỏ" cách chữa hôi nách hiệu quả - "xua tan" mùi hôi vĩnh viễn 3

Cách chữa hôi nách hiệu quả – “xua tan” mùi hôi vĩnh viễn

Bệnh hôi nách hoàn toàn được điều trị khỏi hẳn nếu bạn áp dụng đúng phương pháp . Dựa vào nguyên nhân gây hôi nách, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiện đại nhất hiện nay – đó chính là cách chữa hôi nách hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi.

Cách chữa hôi nách này sử dụng kĩ thụât nội soi tiên tiến, chỉ sau một lần điều trị duy nhất, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách triệt để, nhanh chóng, không đau, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không tái phát và kết quả điều trị được duy trì vĩnh viễn.

Cùng với cơ chế họat động của đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất.

"Mách nhỏ" cách chữa hôi nách hiệu quả - "xua tan" mùi hôi vĩnh viễn 2

Quá trình thực hiện chữa hôi nách hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi náchcách chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất với thời gian thực hiện là 30 phút cho cả 2 bên nách. Sau khi thực hiện hút bỏ nội soi, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường nên không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do vậy, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng cách chữa hôi nách hiệu quả vĩnh viễn hiện đại bậc nhất, mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Mách nhỏ cách chữa hôi nách hiệu quả - "xua tan" mùi hôi vĩnh viễn 12Sử dụng công nghệ nội soi trong điều trị hôi nách

Mọi thông tin chi tiết về cách chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ nội soi bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Mách nhỏ cách chữa hôi nách hiệu quả – “xua tan” mùi hôi vĩnh viễn trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x