4 cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng không thể bỏ qua

0 comment

Để giảm mùi hôi nách trong những ngày hè, rất nhiều người đã sử dụng lăn khử mùi nhưng tác hại của nó là để lại vết ố vàng không thể loại bỏ bằng bột giặt thông thường. Dưới đây là 4 cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng do bệnh hôi nách gây ra.

4 cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng không thể bỏ qua14 cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng không thể bỏ qua

Với những vết ố vàng kèm theo mùi khó chịu trên nách áo bạn có thể dùng các nguyên liệu có sẵn trong nhà để loại bỏ chúng. Các cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng sau đây bạn có thể áp dụng tại nhà và kết quả có lẽ sẽ vượt xa mong muốn của bạn.

icon-02 Cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng bằng nước cốt chanh

Axit citric có trong chanh cùng mùi hương đặc trưng của nó có thể giúp bạn lấy lại nách áo thơm tho hết ố. Cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng bằng nước cốt chanh được thực hiện rất đơn giản. Bạn chà xát lát chanh lên nách áo trước khi giặt nếu vết ố còn mới.

4 cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng không thể bỏ qua2Cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng bằng nước cốt chanh

Trong trường hợp vết ố xuất hiện trên áo cũ để trong tủ từ mùa trước, hoặc bị cứng nhắc do dính dịch khử mùi đã lâu, bạn phải kết hợp các loại nguyên liệu với nhau để tạo hỗn hợp tẩy mạnh hơn. Có thể sử dụng công thức sau: nước cốt chanh, nước, muối tinh, baking soda theo tỉ lệ 1: 1: 1/2: 1/2, sau đó chà dung dịch bằng bàn chải lên nách áo.

icon-02 Cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng bằng dấm táo

4 cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng không thể bỏ qua3Dấm táo giúp khử mùi hôi và tẩy trắng hiệu quả

Dấm táo là một trong những nguyên liệu khử mùi hôi và tẩy vết ố trên quần áo rất tốt. Bạn chỉ cần mang 1lít dấm táo đun sôi và cho áo tắng vào ngâm đến khi nguội mang giặt sạch và phơi khô. Đây là cách tẩy vết ố vàng trên  nách áo tắng được nhiều người áp dụng và đã thành công.

11111Xem thêm: Khử vết ố mùi hôi trên quần áo bằng gừng

icon-02 Cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng bằng baking soda

4 cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng không thể bỏ qua4Cách tẩy vết ố vàng trên mách áo trắng bằng baking soda

Baking soda là một nguyên liệu thường có trong sản xuất thuốc tẩy rửa, làm sạch, do đó là cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần cho 5 muỗng cafe bột baking soda hòa với 100ml nước và ngâm áo trắng vào đó. Sau khoảng 2 tiếng bạn mang áo giặt với bột giặt rồi phơi khô.

icon-02 Cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng bằng kem đánh răng

4 cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng không thể bỏ qua5Kem đánh răng có thể giúp làm sạch vết ố trên áo

Là một sản phẩm đa dụng chứ không chỉ đơn thuần dùng trong nha khoa, kem đánh răng có thể làm sạch ố trên quần áo. Cho một lượng kem đánh vừa phải lên khoảng ố trên áo và dùng bàn chải giặt chà đi chà lại lên đó nhiều lần trước khi đem giặt, các vết ố cứng đầu đến mấy cũng sẽ  mau chóng bị khuất phục.

icon-02-list Khi bạn thực hiện cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng đúng cách thì sẽ khá bất ngờ về hiệu quả nó mang lại. Nếu bạn không muốn mất thời gian để tẩy những vết ố vàng trên áo thì cách duy nhất là điều trị tận gốc bệnh hôi nách. Theo đánh giá của các chuyên gia, cách trị bệnh hôi nách triệt để nhất hiện nay là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới Tổng đài Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.


Bạn đang xem: 4 cách tẩy vết ố vàng trên nách áo trắng không thể bỏ qua trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x