Cách chữa bệnh hôi nách nhanh và an toàn

0 comment

Mùi hôi trên cơ thể thường khiến bạn mất tự tin trước đám đông, đặc biệt là những người mắc bệnh hôi nách. Vấn đề chữa bệnh hôi nách như thế nào an toàn và triệt để luôn là điều quan tâm của rất nhiều người

 Hôi nách là một bệnh gây nhiều phiền toái, làm người bệnh mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do các tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch nhày, khi bị vi khuẩn tấn công, chất nhày này biến thành axit béo không hòa tan, tạo mùi hôi.

Cách chữa bệnh hôi nách nhanh và an toàn1

Bệnh hôi nách thường gắn với nguyên nhân tăng tiết mồ hôi vùng nách nên nhiều người thường nhầm lẫn về việc phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách có thể chữa được bệnh hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi chứ không chữa được bệnh hôi nách vì không loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi h

Trị hôi nách bằng phương pháp truyền thống

Cách chữa bệnh hôi nách nhanh và an toàn2

 Trước đây, những người bị hôi nách thường chữa trị bằng các phương pháp dân gian: thoa chanh sau khi tắm, bôi phèn chua… Tuy nhiên các phương pháp này đều không thể loại bỏ hoàn toàn mùi  mồ hôi khó chịu, hơn nữa thời gian điều trị dài khiến nhiều người nản và bỏ cuộc… Vậy là họ và những người thân vẫn phải “sống chung” với căn bệnh này.

 Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

 Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được  Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Cách chữa bệnh hôi nách nhanh và an toàn3Cách chữa bệnh hôi nách nhanh và an toàn

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sĩ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.


Bạn đang xem: Cách chữa bệnh hôi nách nhanh và an toàn trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x