Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng công nghệ nội soi

0 comment

Khi ngành thẩm mỹ chưa phát triển như bây giờ, người ta thường tìm đến các phương pháp trị hôi nách tự nhiên như: gừng, chanh, bạc hà, trầu không…Tuy nhiên, các cách này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Đáp ứng nhu cầu chữa bệnh hôi nách triệt để, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu ra công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng công nghệ nội soi1Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng công nghệ nội soi

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá là phương pháp chữa bệnh hôi nách triệt để nhất hiện nay. Ngay từ khi ra đời, công nghệ này đã tạo cho mình chỗ đứng vững chắc trong ngành thẩm mỹ và được nhiều quốc gia lớn trên thế giới áp dụng như: Đức, Hàn Quốc, Mỹ…và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Công nghệ này đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp điều trị hôi nách triệt để, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách có ưu điểm vượt trội như sau:

1. Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng công nghệ nội soi chỉ sau 1 lần duy nhất

Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng công nghệ nội soi3Đầu hút nội soi có gắn camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi lớn

Công nghệ nội soi với đầu hút thông minh có gắn đèn camera và đèn chiếu sáng giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn khiến chúng vỡ nhỏ và ngay lập tức bị hút bỏ ra ngoài một cách triệt để. Do đó, chỉ sau 1 lần duy nhất, mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn.

2. Chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ nội soi tiên tiến, an toàn tuyệt đối

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng độc quyền công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, theo một quy trình đạt chuẩn khép kín đã được cấp giấy phép hoạt động của Sở y tế, thiết bị sử dụng 100% nhập ngoại đã mang đến cho khách hàng kết quả trị hôi nách tối ưu. Bên cạnh đó, công nghệ này sử dụng thiết bị đầu soi giúp thăm dò và hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi lớn mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lân cận nên tuyệt đối an toàn.

3. Công nghệ nội soi chữa bệnh hôi nách không đau, không để lại sẹo

Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng công nghệ nội soi2Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng công nghệ nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Trước khi tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ ở hai bên nách. Do đó, trong suốt quá trình sẽ không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Phương pháp này hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ trích một nốt nhỏ tại vùng nách sau đó đưa thiết bị chuyên dụng vào nhằm hút bỏ tuyến mồ hôi lớn. Kết thúc quá trình điều trị, không chỉ tuyến mồ hôi lớn được loại bỏ mà vùng da dưới cánh tay còn trở nên săn chắc, trắng mịn và hoàn toàn không để lại sẹo.

4. Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng công nghệ nội soi9Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách chữa bệnh hôi nách triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất với thời gian thực hiện là 30 phút cho cả 2 bên nách. Sau khi kết thúc quá trình hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, bạn có thể trở ra về và sinh hoạt như bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc để hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đạt kết quả cao nhất.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị áp dụng độc quyền công nghệ này và đã giúp cha bnh hôi nách trit đ bằng công nghệ nội soi cho rất nhiều khách hàng chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Qua kết quả điều trị thực tế, thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đánh giá cao của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Để biết thêm chi tiết về cha bnh hôi nách tận gốc bằng công nghệ nội soi, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí. Hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để sớm loại bỏ mùi hôi luôn làm bạn khó chịu này.


Bạn đang xem: Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng công nghệ nội soi trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x