Giải pháp chữa bệnh ra nhiều mồ hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

0 comment

Bệnh ra nhiều mồ hôi nách thường khiến bạn thật khó chịu mỗi khi tham gia bất cứ hoạt động nào, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống . Ngày nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được coi là giải pháp chữa bệnh ra nhiều mồ hôi nách an toàn và hiệu quả nhất

Hiện tượng đổ mồ hôi nách là gì ?

 

Chữa bệnh ra nhiều mồ hôi nách1

Đổ mồ hôi là chức năng sinh lý bình thường của con người, là một liên kết quan trọng để duy trì thân nhiệt liên tục không đổi, đặc biệt là lúc vận động hoặc khi nhiệt độ cao, sẽ có dịch mồ hôi nhiều qua sự bay hơi của mồ hôi, có thể mang đi những nhiệt lượng dư thừa, giúp hạ nhiệt. Ngoài ra, bề mặt mồ hôi và lipid trên bề mặt da làm nên nhũ tương lipid màng tế bào, mang đến tác dụng dưỡng ẩm và bảo vệ.

Bệnh ra nhiều mồ hôi nách khi nào trở thành bệnh lý?

Trong các thành phần phụ của da có hai loại tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi thông thường (Eccrine glands) và tuyến mồ hôi dầu (Endocrine glands). Tuyến mồ hôi thông thường nằm rải rác khắp nơi trên da, nhiều nhất ở lòng bàn tay, bàn chân. Tuyến mồ hôi dầu chỉ có ở nách, vùng sinh dục, bắt đầu tăng tiết từ tuổi dậy thì, hoạt động mạnh trong độ tuổi sinh đẻ, giảm tiết khi về già.

Chữa bệnh ra nhiều mồ hôi nách2

Tuyến mồ hôi thông thường có chức năng làm mát cơ thể, khi bạn nóng bức mồ hôi sẽ được tiết ra và bay hơi làm hạ nhiệt độ cơ thể. Trong thành phần của nó có nước, và các chất điện giải do đó khi ra mồ hôi nhiều cần bồi phụ thêm muối ăn.

Trong thành phần mồ hôi dầu của người có các hợp chất amoniac, acid béo chưa no… bản thân các chất này khi vừa mới ra khỏi ống tuyến chưa có mùi hôi. Các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân huỷ các acid béo tạo ra mùi rất khó ngửi và được gọi là bệnh hôi nách.

Trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ cao

Chữa bệnh ra nhiều mồ hôi nách3

Công nghệ hút bỏ nội soi – Giải pháp chữa hôi nách tối ưu nhất

Trong nhiều phương pháp điều trị đang được áp dụng, hút bỏ nội soi tuyến hôi nách được đánh giá vượt trội hơn hẳn với ưu điểm tiến hành nhẹ nhàng, không gây tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

Quy trình hút bỏ được bác sĩ tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến mồ hôi đã được xác định từ trước kết hợp với sự kiểm soát chặt chẽ bằng thiết bị nội soi, hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi dầu, loại trừ tận gốc nguyên nhân gây nên mùi khó chịu. Bởi vậy, hút bỏ nội soi tuyến hôi nách mang lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo mùi hôi nách được loại bỏ một cách vĩnh viễn, không quay trở lại thời gian sau điều trị, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc.

 

 


Bạn đang xem: Giải pháp chữa bệnh ra nhiều mồ hôi nách hiệu quả nhất hiện nay trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x