Chữa hôi nách hiệu quả bằng 1 cách duy nhất

0 comment

Nếu trước đây có rất nhiều cách chữa trị hôi nách, ví dụ như 8 cách chữa hôi nách hiệu quả này, hay các mẹo chữa trị từ thiên nhiên này…vv Các bài thuốc cổ truyền… Tất cả đều mong muốn là loại bỏ mùi hôi nách, nhưng chỉ là biện pháp tạm thời, không thể loại bỏ được mùi hôi nách một cách vĩnh viễn.

 

mui-hoi-nach-khien-nhieu-nguoi-kho-chiu 1

Mùi hôi nách khiến nhiều người khó chịu

Chữa hôi nách hiệu quả bằng 1 cách duy nhất

Chỉ bằng 1 cách là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách mà có thể loại bỏ được mùi hôi nách 1 cách vĩnh viễn, chữa hôi nách an toàn và hiệu quả, không phẫu thuật, không đau cũng như không xâm lấn.

bac-si-su-dung-cac-thiet-bi

Bác sĩ sử dụng các thiết bị nội soi để trị hôi nách

Chữa hôi nách bằng cách nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nhanh chóng thời gian diễn ra chỉ trong vòng 40 phút, trước đó khách hàng còn được bác sĩ gây tê và khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Do được thiết kế đặc biệt đầu các thiết bị nội soi được gắn các camera nên việc đưa tuyến mồ hôi ra ngoài cũng dễ dàng hơn, tránh gây tổn thương cũng như xâm lấn ra vùng khác.

Chữa hôi nách hiệu quả bằng 1 cách duy nhất1

Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang khoanh vùng điều trị cho khách hàng 

Vì có thiết bị camera ngầm nên biểu đồ tuyến mồ hôi nách được bác sĩ phóng đại lên màn hình, giúp các thao tác hút tuyến mồ hôi được nhẹ nhàng và chuẩn xác hơn.

Sau khi bác sĩ thực hiện các thao tác nội soi thì một vết băng nhẹ vùng nách sẽ tránh bạn khỏi bị nhiễm trùng, và ngay sau đó bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường được. Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại giúp mọi người có thể trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để.


Bạn đang xem: Chữa hôi nách hiệu quả bằng 1 cách duy nhất trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x