Chữa hôi nách tận gốc chỉ sau 1 lần điều trị

0 comment

Căn bệnh hôi nách quả thực gây rất nhiều phiền toái cho chủ nhân. Trong cuộc sống cũng như trong công việc, lăn khử mùi luôn là sự trợ giúp đắc lực của chủ nhân. Đây là căn bệnh không chỉ riêng mùa hè mồ hôi ra  nhiều mới gây mùi mà ngay cả mùa đông không ra mồ hôi nhưng không phải vì thế mà mùi mồ hôi không có, thậm chí không ra mồ hôi nhưng vẫn có mùi hôi nách. Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giới thiệu cho bạn cách trị bệnh hôi nách tận gốc nhẹ nhàng và hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Cuộc sống vợ chồng cũng bị ảnh hưởng vì mùi hôi nách1

Cuộc sống vợ chồng cũng bị ảnh hưởng vì mùi hôi nách

Chữa hôi nách tận gốc chỉ sau 1 lần điều trị 

Hôi nách có nguyên nhân từ tuyến mồ hôi của bạn chứa nhiều acid béo, hơn nữa lại tập trung ở vùng kín, nên muốn chữa trị triệt để và tận gốc thì bạn phải tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi, chứ không thể dùng các cách chữa trị thông thường như dùng chanh, phèn chua… Hay những cách chữa trị mà nhiều người tin dùng như tiêm Botox, nhưng thực ra đây chỉ là liệu pháp khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời, bạn sẽ phải quay lại tiêm theo thời gian…

Tri-hoi-nach3

Trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ nội soi hiện đại 

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách chữa hôi nách tận gốc chỉ sau 1 lần điều trị, bằng các thiết bị nội soi hiện đại, đầu các thiết bị nội soi có gắn camera sẽ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không gây đau đớn hay khó chịu. Các thiết bị nội soi sẽ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn gây mùi mà không bỏ sót, loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách.

Đều trị hôi nách không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp tiến hành gây tê tại chỗ nên hách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì do không phải là phương pháp phẫu thuật thông thường mà chỉ là phương pháp nội soi nên sẽ không để lại sẹo cho khách hàng sau khi bác sĩ điều trị.

Ngay sau khi bác sĩ tiến hành nội soi xong, bạn chỉ cần băng một vết băng nhỏ lại để tránh nhiễm trùng và có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách chữa hôi nách tận gốc2

Lấy lại sự tự tin với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Kết quả mang lại là vượt trội và vĩnh viễn

Mùi hôi nách sẽ không còn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, hoàn toàn không tái phát vì các tuyến mồ hôi lớn đã được hút bỏ hoàn toàn, lông nách cũng sẽ được loại bỏ, vùng mỡ thừa dưới cánh tay sẽ được các bác sĩ loại bỏ, lấy lại được sự thon gọn cho cánh tay của bạn.

 Hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng rất thành công phương pháp chữa hôi nách

Thực tế hàng ngàn khách hàng điều trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp hút bỏ nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều đánh giá rất cao kết quả sau khi trị hôi nách.

 Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.


Bạn đang xem: Chữa hôi nách tận gốc chỉ sau 1 lần điều trị trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x