Giải đáp về bệnh hôi nách

0 comment

Hôi nách là bệnh có tính di truyền nhưng không có tính lây truyền, đồng thời là nỗi ám ảnh của chính người bệnh và gây ảnh hưởng lớn đến khứu giác của người xung quanh. Sau nhiều năm nghiên cứu các bác sĩ đã kết luận được rằng, nguyên nhân của hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn chỉ có các acid béo chưa no, hợp chất ammoniac có ở nách… Bản thân các chất này khi thoát ra khỏi tuyến mồ hôi không gây mùi. Tuy nhiên do vị trí của các tuyến mồ hôi lớn tập trung chủ yếu ở các vùng kín như nách, vùng sinh dục – là những nơi vi khuẩn, nấm thường hay xuất hiện.

Thắc mắc và giải đáp về căn bệnh hôi nách

Giải đáp về căn bệnh hôi nách

Do đó khi tuyến mồ hôi này tiết ra các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân huỷ các acid béo tạo ra mùi rất khó ngửi. Khoa học cũng đã chứng minh, một người có thể mắc bệnh hôi nách do di truyền – thể nặng, khó chữa hoặc do yếu tố vệ sinh là chủ yếu – thể nhẹ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với dạng hôi nách do nguyên nhân cần chú trọng đến vấn đề vệ sinh thì bạn có thể chữa trị bằng những mẹo hay từ dân gian đã được sử dụng như: trộn dấm và nước chanh vắt theo tỷ lệ 7:3, thấm vào khăn rồi dùng để rửa nách hàng ngày. Hoặc thêm 1 cục phèn vào nước tắm của bạn, sẽ giúp cho cơ thể loại trừ được mùi mồ hôi khó chịu. Bạn cũng có thể đun sôi lá cây bạc hà cùng với nước và pha lẫn vào nước tắm, sẽ có thể hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ
tiết ra mồ hôi từ vùng nách…

Bạn có thể dùng chanh, phèn chua vệ sinh sạch sẽ vùng nách để giảm bớt mùi cơ thểBạn có thể dùng chanh, phèn chua vệ sinh sạch sẽ vùng nách để giảm bớt mùi cơ thể

Tuy nhiên, những cách làm này chỉ là giải pháp tình thế, không loại bỏ tận gốc mùi mồ hôi đặc trưng của cơ thể. Đặc biệt với trường hợp di truyền – tuyến mồ hôi lớn hoạt động tăng tiết mạnh. Lúc này tiêm Botox nhằm ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi lớn cũng là sự lựa chọn của nhiều người. Nhưng phương pháp này cũng chỉ có tác dụng ngắn hạn, không mang lại kết quả vĩnh viễn. Do đó muốn chữa khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách gây nhiều phiền phức của mình, bạn nên tham khảo phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

An toàn tuyệt đối với công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách

Được nhiều chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đánh giá là công nghệ trị hôi nách tiên tiến vượt bậc của y học hiện đại, thân thiện với người dùng, phương pháp nội soi điều trị tuyến mồ hôi nách sẽ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách. Kết quả
đạt được là vĩnh viễn, hạn chế xâm lấn, tổn thương vùng điều trị tối đa, không gây biến chứng, không để lại sẹo.

Khi thực hiện trị bệnh hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi, bạn sẽ được thực hiện những bước khoa học và chính xác. Đầu tiên, dựa vào sơ đồ phân bố của tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ chích một đường nhỏ ở vùng nách, sau đó dùng dụng cụ ống hút nội soi chuyên dụng để loại bỏ tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, đồng thời mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ một cách nhẹ nhàng.Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê cục bộ nên không cảm thấy đau đớn hay khó chịu mà ngược lại cảm giác rất thư thái. Đặcbiệt, nội soi hút tuyến mồ hôi không cần cắt bỏ, rạch da nên không lo để lại sẹo, tuyệt đối an toàn.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ứng dụng công nghệ nội soi có đèn chiếu sáng và camera là giải pháp an toàn nhất được các chuyên gia khuyên dùng.

Khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách tránh gây xâm lấn tói các vung xung quanh

Sau khi hút tuyến mồ hôi nách bác sĩ chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng và bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ 1 lần điều trị duy nhất trong khoảng 40 phút cho cả hai bên nách, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ tự tin với vùng nách khô ráo và hoàn toàn hết mùi khó chịu.

Hiện hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được ứng dụng đầu tiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mang lại hiệu quả như ý cho hàng ngàn khách hàng.

Tư vấn bởi: Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Giải đáp về bệnh hôi nách trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x