Làm thế nào để không ra mồ hôi nách?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa bác sĩ cháu bị hôi nách từ khi bắt đầu dậy thì mùi hôi nách khó chịu nhất là sau khi cháu tham gia các hoạt động thể thao mạnh do mồ hôi nách ra nhiều. Bác sĩ tư vấn giúp cháu làm thế nào để không ra mồ hôi nách và chữa dứt điểm hôi nách? Cháu xin cảm ơn! ( Đức An 19 tuổi- Hà Nội)

Làm thế nào để không ra mồ hôi nách? 2

Làm thế nào để không ra mồ hôi nách?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Đức An thân mến!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua ban tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi “làm thế nào để không ra mồ hôi nách” và cách điều trị hội nách dứt điểm của cháu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm thế nào để không ra mồ hôi nách?

Như cháu đã biết tại vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Vì một lý do nào đó mà tuyến apocrine ( hay còn gọi là tuyến mồ hôi lớn ) hoạt động bất thường sản sinh nhiều ra các axit béo và amoniac…khi kết hợp với vi khuẩn sẵn có sẽ sản sinh ra chất có mùi rất khó chịu mà người ta gọi là hôi náchMồ hôi tiết ra nhiều kết hợp bụi bẩn và tế bào chết trên da được vi khuẩn phân hủy. Qúa trình phân hủy này sẽ tiết ra 1 loại chất có tên gọi là 3-methyl-2-hexenoic Acid, chính chất này gây ra mùi hôi nách khó chịu.

Làm thế nào để không ra mồ hôi nách? 1

Tuyến mồ hôi lớn và hoạt động mạnh là nguyên nhân chính gây mùi hôi ở nách

Trên thực tế việc làm thế nào để không ra mồ hôi nách là rất khó thực hiện bởi các tuyến mồ hôi nằm sâu dưới da da và các lớp mô, chúng hoạt động theo các phản ứng tự nhiên của cơ thể. Với các biện pháp thông thường như sử dụng chanh tươi, gừng, trầu không… làm se khít lỗ chân lông chỉ góp phần làm giảm thiểu mồ hôi nách, chứ không thể làm biến mất mồ hôi và chữa khỏi hôi nách hoàn toàn. Cách duy nhất chỉ có thể là giải quết tận gốc các tuyến mồ hôi, triệt bỏ mồ hôi nách từ bên trong.

Làm thế nào để không ra mồ hôi nách?

Nguyên liệu tự nhiên không thể làm biến mất mồ hôi và mùi hôi ở nách

Chữa dứt điểm hôi nách bằng cách nào?

Đối với trường hợp của Đức An khuyên cháu nên sử dụng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Phương pháp này không chỉ giải quyết vấn đề làm thế nào để không ra mồ hôi nách mà còn trị hôi nách triệt để chỉ sau một lần duy nhất bởi:

images (2) Trị hôi nách 1 lần duy nhất hết mùi hôi vĩnh viễn

Phương pháp trị hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera và đầu hút chân không giúp bác sĩ xác định chính xác các tuyến mồ hôi lớn, cải thiện đến 90% tình trạng tăng tiết mồ hôi đồng thời trị bệnh hôi nách triệt để.

Làm thế nào để không ra mồ hôi nách? 4

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi- cách trị hôi nách triệt để từ bên trong

>>> Xem thêm: Quy trình trị hội nách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

images (2) Trị hôi nách  chính xác, nhanh chóng, an toàn

Đây là phương pháp trị hôi nách không cần phẫu thuật đầu dò nội soi được đưa và nách qua một vết chích rất nhỏ hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn. Việc gây tê trước khi tiến hành mang lại cảm giác thoải mái cho bạn trong suốt quá trình điều trị. Camera phóng đại cấu trúc vùng nách giúp các bác sỹ thực hiện thao tác chính xác nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, không gây bất cứ ánh hưởng nào đến các vùng mô xung quanh.

Video hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách tại TMV Kangnam

images (2) Trị hôi nách không để lại sẹo

Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp trị hôi nách thông thường công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi không có sự tác động của dao kéo, không để lại sẹo xấu mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định lâm sàng và chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như kết quả tối ưu nhất cho người điều trị, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Làm thế nào để không ra mồ hôi nách? 5

Trị hôi nách không để lại sẹo

Đức An thân mến trên đây là những giải đáp về vấn đề làm thế nào để không ra mồ hôi nách và cách điều trị hôi nách hiệu quả. Hy vọng, với những thông tin trên cháu đã có thể đưa ra các lựa chọn đúng đắn nhất cho việc điều trị của mình

Nếu còn các thắc mắc nào khác về dịch vụ trị hôi nách nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung xin vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc Click mục Đăng kí tư vấn để được giải đáp.

Chúc cháu thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Làm thế nào để không ra mồ hôi nách? trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x