Nguyên nhân gây hôi nách

0 comment

Câu hỏi : Bệnh hôi nách xuất hiện hồi tôi bắt đầu dậy thì . Thời đó, do vô tư và cũng không để ý nhiều nên tôi không chú ý nhiều tới việc chăm sóc, vệ sinh cho vùng nách . Chỉ đến khi mọi người bàn tán và xa lánh, em mới thấy sự đáng sợ của chứng bệnh này. Và hiện tại , khi đến tuổi lập gia đình, tôi rất lo lắng và muốn tìm mọi cách để giảm được mùi hôi từ  lăn nách đến phèn chua nhưng cũng chỉ mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn . Mùi hôi cứ  tái phát trở lại nếu ngưng áp dụng. Bác sĩ có thể cho biết  nguyên nhân gây hôi nách và cách điều trị triệt để . Rất mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Minh Phương – Nam Định )

Trả lời :

Bạn Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục trihoinach.net . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Hôi nách luôn là nỗi đáng sợ  ám ảnh của nhiều người . Bệnh được biểu hiện đặc trưng bởi mùi hôi khó chịu được tạo ra khi lượng mồ hôi tiết ra khá lớn . Bệnh cũng liên quan nhiều đến yếu tô hormone nôi tiết trong cơ thể . Chính vì vậy, một số trường hợp giống bạn Phương bắt đầu xuất hiện bệnh khi bước vào tuổi dậy thì . Đây là thời điểm có nhiều sự xáo trộn lớn về lượng hormone nội tiết . Khi hàm lượng hormone nội tiết này biến động bất thường sẽ tác động không nhỏ tới một số chức năng hoạt động của tuyến mồ hôi dầu dưới da . Điều này gây ra tình trạng rối loạn hệ thống chức năng bài tiết của tuyến mồ hôi dầu dưới da khiến lượng mồ hôi tiết ra quá nhiều là cơ hội cho một số vi khuẩn và nấm sinh sôi và phát triển . Các acid béo chưa no, hợp chất ammoniac có sẵn trong tuyến mồ hôi dầu này cũng được tiết ra khá nhiều khi gặp các vi khuẩn trên sẽ bị phân hủy mạnh thành các axit béo không hòa tan tạo ra mùi khó chịu . Đây cũng là nguyên nhân gây hôi nách ở nhiều người

Nếu như  trước đây việc điều trị hôi nách còn gặp khá nhiều khó khăn thì nay bệnh không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa . Bệnh hôi nách hoàn toàn được điều trị khỏi hẳn nếu bạn áp dụng đúng phương pháp . Dựa vào nguyên nhân gây hôi nách, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiện đại nhất hiện nay .Việc vận dụng một quy trình điều trị khoa học tiên tiến, sử dụng thiết bị nội soi có gắn thiết bị camera ở đầu cho phép bác sĩ có thể khoanh vùng , xác định chuẩn xác tuyến mồ  hôi gây mùi và nhanh chóng hút bỏ hoàn toàn mà không gây tổn thương, không xâm lấn tới các vùng da lân cận . Chính vì vậy, bệnh hoàn  toàn được loại bỏ tận gốc , không còn khả năng tái phát sau này . Đồng thời , lượng mỡ da thừa ở vùng nách cũng được triệt tiêu nhanh chóng , giúp vùng da sau điều trị trở nên săn chắc, trắng min.

Bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín nơi áp dụng công nghệ hiện đại trên để được bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị sớm nhé!

Chúc bạn mau lành bệnh!

Chuyên mục tư vấn

trihoinach.net

 


Bạn đang xem: Nguyên nhân gây hôi nách trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x