Những ” hoài nghi” khi tiến hành trị hôi nách

0 comment

Mùi hôi nách gây khó chịu và làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của nhiều người. Việc tìm đến những phương pháp chữa trị triệt để và an toàn luôn là tìm kiếm hàng đầu của họ. Tuy nhiên việc điều trị hôi nách còn gây cho đa số khách hàng rất nhiều hoài nghi và đắn đo. Trung tâm điều trị hôi nách xin giải đáp những “hoài nghi” mà khách hàng hay gặp phải.

 

Có rất nhiều phương pháp trị hôi nách khác nhau.

Hiện nay không thể phủ nhận rằng có rất nhiều các phương pháp chữa trị hôi nách khác nhau, từ dân gian, tiêm Botox tới các thủ thuật trong phẫu thuật trị hôi nách… Nhưng tất cả các phương pháp điều trị đó đều không mang lại hiệu quả cao thậm chí chỉ là liệu pháp khử mùi tạm thời, không thể trị hôi nách một cách triệt để. Các phương pháp dân gian thì chỉ có tác dụng khử mùi tạm thời, tiêm Botox thì khách hàng sẽ phải quay lại tiêm theo định kỳ và theo chỉ dẫn của bác sĩ vì tiêm Botox chỉ là biện pháp khóa tuyến mồ hôi tạm thời…

Những " hoài nghi" khi tiến hành trị hôi nách2

Tiêm Botox không thể chữa được bệnh hôi nách triệt để

Hút bỏ nội soi là phương pháp trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao

Hiện nay phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp được chuyên gia, các bác sĩ hàng đầu đánh giá là an toàn và triệt để nhất, khuyến cáo khách hàng nên sử dụng phương pháp này để trị căn bệnh hôi nách. Đây là một trong ít những phương pháp sẽ tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi gây mùi và loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi ấy một cách nhẹ nhàng mà không gây đau đớn.

Hút bỏ nội soi có trị được hôi nách triệt để không?

Có nhiều khách hàng hoài nghi và thắc mắc về vấn đề này. Đa số họ lo sợ rằng trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi không thể trị được hôi nách triệt để và nó giống với các phương pháp trị hôi nách thông thường khác như dân gian hay tiêm Botox… Tuy nhiên hút bỏ nôi soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp đã được các chuyên gia đánh giá là cách chữa hôi nách hiệu quả, triệt để nhất hiện nay.

Trị hôi nách 1

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp nội soi

Thông thường khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng và ngay sát bề mặt da thì việc nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ được thực hiện dễ dàng và loại bỏ hoàn toàn được tuyến mồ hôi gây mùi đó, hiệu quả tuyệt đối lên tới 100%

Tuy nhiên có những khách hàng có tuyến mồ hôi dày và sâu bên trong thì hút bỏ nội soi trị hôi nách mang tới hiệu quả từ 70-90%, đối với những trường hợp này, bác sĩ sẽ không tiến hành hút sâu quá vì như thế rất có thể sẽ gây hoại tử da. Nên sự can thiệt hút bỏ nội soi ở mức độ vừa phải để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng mà vẫn đảm bảo là hạn chế được mùi hôi nách một cách tối đa. Thông thường sau đó một khoảng thời gian thì bạn có thể đi hút lại và kết quả sẽ tuyệt đối hơn

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách liệu có xảy ra “ sự cố” khi thực hiện cho khách hàng?

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp đảm bảo tính an toàn và để lại ít biến chứng nhất trong điều trị. Hầu hết các trường hợp đều mang lại kết quả điều trị tối ưu, tuy nhiên có một số trường hợp rất nhỏ gặp phải sự cố tiến hành thực hiện, do đặc điểm của tuyến mồ hôi khác nhau, có người có tuyến mồ hôi mỏng có người lại có tuyến mồ hôi dày, nên kết quả điều trị và quá trình thực hiện điều trị của mỗi người sẽ khác nhau. Cách tốt nhất là bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện uy tín hoặc các trung tâm điều trị chuyên khoa  để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trước khi điều trị để có được kết quả tối ưu. Việc được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám cũng giúp cho quá trình điều trị thành công hơn.

Quy trình điều trị có khoa học và đảm bảo được tính an toàn?

Đây là phương pháp mà trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách và gây tê trước khi điều trị, nên khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì. Bằng những dụng cụ chuyên dụng và được kiểm định an toàn của trung tâm y tế, bác sĩ sẽ tiến hành hút bỏ nội soi. Hơn nữa đầu các thiết bị nội soi được trang bị camera ngầm sẽ giúp cho các bác sĩ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không lo bỏ sót cũng không gây xâm lấn ra vùng ngoại biên. Mọi kỹ thuật đều được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành đảm bảo được tính an toàn, chuyên nghiệp và khoa học.

Thời gian nghỉ dưỡng ra sao sau khi điều trị?

Chua-hoi-nach-triet-de-khong-phau-thuat

Chữa hôi nách triệt để không cần phẫu thuật

Thông thường sau khi điều trị khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, thậm chí có những trường hợp không mất thời gian nghỉ dưỡng. Có sự khác biệt này là do cơ thể của từng khách hàng có sự thích ứng khác nhau, do đặc điểm tuyến mồ hôi của mỗi người cũng khác nhau. Nếu tuyến mồ hôi mỏng, quá trình điều trị nhanh thì hầu như bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Còn đối với những khách hàng có những “cơ địa về cấu tạo da” hơi đặc biệt kèm theo đó là tuyến mồ hôi gây mùi quá lớn thì sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên thông thường quá trình nghỉ dưỡng không đáng kể, mà có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi xong cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Những ” hoài nghi” khi tiến hành trị hôi nách trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x