Chữa hôi nách bằng tiêm Botox

0 comment

Hôi nách là bệnh khá thường gặp, tuy không gây nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều sự bất tiện trong sinh hoạt. Làm bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp cũng như trong sinh hoạt hàng ngày của mình, mặc cảm tự ti và không thỏa mái mỗi khi tham gia hoạt động ngoài trời. Nguyên nhân của hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn có chứa các acid béo gây ra, nam hay nữ đều có thể hôi nách, nhưng ở nữ có tỷ lệ cao hơn. Khách hàng đang loay hoay đi tìm phương pháp trị hôi nách thích hợp cho mình và những phương pháp ấy nhiều khi làm bạn loay hoay và không đi đúng hướng. Tiêm Botox là một trong những liệu pháp khóa mùi hôi nách tạm thời cho bạn, nên không mang lại cho bạn hiệu quả lâu dài.

 Hôi nách thường gắn với tăng tiết mồ hôi vùng nách, càng khiến người mang chứng hôi nách mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người. Hầu hết khách hàng sẽ đi tìm đến với những phương pháp chựa trị khác nhau nhằm loại bỏ được mùi khó chịu đó.

Tuyến mồ hôi nách gây nên mùi cơ thể

 Tuyến mồ hôi nách gây mùi cơ thể

Theo cấu tạo thành phần phụ của da có hai loại tuyến mồ hôi: tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi lớn. Và nguyên nhấn chính gây căn bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn gây ra. Tuyến mồ hôi lớn chỉ có các acid béo chưa no, hợp chất ammoniac có ở nách… Bản thân các chất này khi thoát ra khỏi tuyến mồ hôi không gây mùi. Tuy nhiên do các tuyến mồ hôi lớn này lại tập trung ở các vùng kím như nách, vùng sinh dục, là những nơi vi khuẩn, nấm thường hay xuất hiện. Do đó khi tuyến mồ hôi này tiết ra các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân huỷ các acid béo tạo ra mùi rất khó ngửi.

Tiêm Botox chữa trị hôi nách

Tiêm Botox chữa trị hôi nách

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ tin cậy và uy tín đã có hơn 10 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực phẫu thuật và chăm sóc da, đội ngũ bác sĩ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đã sử dụng các phương pháp trị hôi nách triệt để cho bạn. Có rất nhiều cách chữa trị hôi nách đơn giản và hiệu quả nhưng ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu một trong các phương pháp trị hôi nách cũng thường được áp dụng. Đó là phương pháp trị hôi nách bằng việc tiêm Botox. Là phương pháp thuộc Công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đã được FDA (Cơ quan kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Mỹ) phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004. Phương pháp này có ưu điểm nhanh, đơn giản, hiệu quả và hợp với các ban sợ phải đụng “dao kéo”.

Tiêm Botox trị hôi nách

Tiêm Botox chỉ là liệu pháp tạm thời khóa tuyến mồ hôi nách

Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách và trị hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, tiêm Botox không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lạị (6-8 tháng / 1 lần ).

Đó chính là điều bất tiện mà khiến không nhiều khách hàng tìm đến với phương pháp trị hôi nách bằng Botox.

Và các chuyên gia, bác sĩ cũng khuyên bạn nên tìm đến với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách để có thể trị dứt điểm căn bệnh hôi nách một cách nhẹ nhàng và tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức của bạn.

Nhằm hiểu rõ hơn về phương pháp tiêm Botox này, bạn có thể liên hệ hoặc gửi câu hỏi tới cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng tiêm Botox trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x