Tiến hành phẫu thuật trị hôi nách như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em bị hôi nách đã nhiều năm nay, em được biết phương pháp phẫu thuật trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi khá hiệu quả. Nhưng còn băn khoăn không biết tiến hành phẫu thuật trị hôi nách bằng phương pháp này như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Hoàng Lâm – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hoàng Lâm thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi “tiến hành phẫu thuật trị hôi nách như thế nào” của bạn như sau:

Tiến hành phẫu thuật trị hôi nách như thế nào? 1

Tiến hành phẫu thuật trị hôi nách như thế nào?

Tiến hành phẫu thuật trị hôi nách như thế nào?

Trên thực tế việc phẫu thuật trị hôi nách có khá nhiều phương pháp như: phẫu thuật bằng Laser, phẫu thuật xâm lấn thông thường,…. Bạn đã rất đúng đắn khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi để điều trị hôi nách.

Trên thực tế đây là 1 phương pháp điều trị hôi nách bằng tiểu phẫu và hút nội soi tuyến mồ hôi vô cùng đơn giản. Tiến hành phẫu thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách được thực hiện qua các bước sau:

admin-ajax (1) Thăm khám và tư vấn

Tiến hành phẫu thuật trị hôi nách như thế nào? 3

Được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu

Ở bước này bạn sẽ được gặp gỡ các bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong việc điều trị hôi nách. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xác định tình trạng hôi nách cho bạn từ đó cho bạn những lời khuyên những tư vấn chính xác nhất cho việc điều trị. Bên cạnh đó bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị và yên tâm hơn trc đi tiến hành. Từ đó không còn băn khoăn tiến hành  phẫu thuật trị hôi nách như thế nào.

admin-ajax (2) Đánh dấu khoanh vùng

Tiến hành phẫu thuật trị hôi nách như thế nào? 2

Đánh dấu khoanh vùng điều trị

Sau quá trình thăm khám bác sĩ sẽ xác định được vị trí và khoanh vùng khu vực điều trị, đánh dấu vị trí để đưa đầu hút nội soi vào cấu trúc vùng nách.

Việc đánh dấu sơ đồ tuyến mồ hôi nách còn để kiểm soát hạn chế tối đa không cho xâm lấn các vùng xung quanh, loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

admin-ajax (3) Gây tê tại chỗ

Tiến hành phẫu thuật trị hôi nách như thế nào? 4

Gây tê vùng nách trước khi tiến hành

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vùng điều trị để khách hàng không có cảm giác đau đớn khó chịu và thoải mái trong suốt thời gian tiến hành.

Sát trùng vùng nách để đảm bảo an toàn tránh nhiễm trùng sau khi điều trị.

>>> Xem thêm: Phẫu thuật trị hôi nách có đắt không?

admin-ajax (4) Tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Tiến hành phẫu thuật trị hôi nách như thế nào? 5

Tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Đây là bước quan trọng nhất trong việc điều trị hối nách. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 vết rạch nhỏ ở vị trí đã xác định và đánh dấu trước. Từ vết rạch này sẽ tiến hành đưa đầu hút nội soi với lực hút ly tâm kết hợp với camera thông minh vào vùng nách nhằm thăm dò, xác định tuyến mồ hôi. Camera thu nhỏ phóng đại cấu trúc vùng nách lên màn hình giúp bác sĩ xác định chính xác tuyến mồ hôi đồng thời hút bỏ hoàn toàn chân các tuyến mồ hôi lớn đưa ra ngoài cơ thể.

Hút bỏ các tuyến mồ hôi lớn vùng nách đồng thời hút bỏ lượng mỡ thừa, giúp da vùng nách săn chắc. Sau khi điều trị vùng nách sẽ thông thoáng, dễ chịu, không còn mùi hôi khó chịu.

Trị hôi nách525252 Băng ép

Tiến hành phẫu thuật trị hôi nách như thế nào? 6

Băng ép vùng nách

Sau khi hút bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi vùng nách bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng lần cuối sau đó băng ép vết rạch bằng băng ép y tế chuyên dụng, kết thúc quá trình điều trị. Sau khi tiến hành bác sĩ sẽ cho bạn những tư vấn và lời khuyên về chế độ chăm sóc sau điều trị. Ngay sau đó bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Video trị hôi nách tại Kangnam

Trên đây là toàn bộ quá trình phẫu thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách hiệu quả an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thông tin hữu ích trên hy vọng, bạn Hoàng Lâm đã không còn băn khoăn tiến hành phẫu thuật trị hôi nách như thế nào, đồng thời đã có thể yên tâm hơn với quyết định của mình.

Nếu còn thắc mắc nào khác về vấn đề phẫu thuật trị hôi nách như thế nào, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Tiến hành phẫu thuật trị hôi nách như thế nào? trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x