Trị hôi nách triệt để và hiệu quả

0 comment

Tuy không phải là bệnh nguy hiểm, cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng bệnh hôi nách làm bạn rất khó chịu và có thể làm giảm “chất lượng cuộc sống”, khiến người mắc bệnh “tự ti”, ngại giao tiếp, thậm chí bị trầm cảm, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Hiểu được sự “khổ tâm” của người bệnh, các trung tâm thẩm mỹ đã tiếp nhận và ứng dụng các phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ cao giúp chữa trị hôi nách triệt để cho hàng trăm khách hàng.

Trị hoi nách 25

Cấu tạo tuyến mồ hôi

 

Các tuyến mồ hôi nhỏ phân bố khắp cơ thể chúng ta nhưng tập trung nhiều ở các chỗ kín, khe gập như nách, bẹn. Các tuyến mồ hôi này thường bắt đầu hoạt động mạnh từ tuổi dậy thì bởi tác động của kích thích tố nội tiết. Các tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch nhầy . Một khi gặp vi khuẩn, chất nhầy kia sẽ biến thành một loại axit béo không hoà tan, có mùi khó ngửi, khi mồ hôi tiết ra đưa mùi khó ngửi này ra theo gọi là hôi nách. Bệnh hôi nách xuất phát từ đó. Theo thống kê cho thấy bệnh hôi nách có nguyên nhân từ 80% do gen di truyền và 20% do sự lây lan. Vấn đề đặt ra ở đây là chúng ta có những cách nào để chữa khỏi hoàn toàn hôi nách.

Bạn sẽ đươc Bác sỹ tư vấn và lựa chọn một trong ba phương pháp chữa trị hôi nách bằng công nghệ cao như sau:

1.Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Hút bỏ tuyển mồ hôi nách ít tổn thương, hạn chế xâm lấn, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi phẫu thuật.

Trị hôi nách 26

Bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách cho khách hàng

Đây là phương pháp trị hôi nách tiên tiến và mang lại nhiều lợi ích khi khách hàng lựa chọn. Mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà bạn sẽ không cảm thấy đau và khó chịu khi tham gia dịch vụ. Phương pháp này không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm của phương pháp này là loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách hiệu quả chỉ sau một liệu trình, công nghệ nội soi luôn được khách hàng tin dùng bởi những lợi ích vượt trội và đặc tính đặc trị hôi nách chỉ sau một liệu trình.

2. Tiêm Botox (Botilinum toxin):

Tiêm Botox giúp ngăn tiết mồ hôi nách chữa trị hôi nách

Tiêm Botox giúp ngăn tiết mồ hôi nách chữa trị hôi nách

Là phương pháp thuộc Công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đã được FDA (Cơ quan kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Mỹ) phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004. Phương pháp này có ưu điểm nhanh, đơn giản, hiệu quả và hợp với các ban sợ phải đụng “dao kéo”. Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách và trị hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả.

tri-hoi-nach1

Ngoài các phương pháp trên, bạn cũng có thể sử dụng một số sản phẩm khử mùi hoặc một số bài thuốc đơn giản như dùng phèn chua hay chanh tươi chà xát vào nách… Tuy nhiên, cách này chỉ hạn chế được phần nào mùi cơ thể trong thời gian ngắn, ngoài ra, không có tác dụng loại bỏ hay ức chế tuyến mồ hôi nách. Để thoát khỏi ám ảnh về mùi cơ thể, trị hôi nách vĩnh viễn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn điều trị cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Trị hôi nách triệt để và hiệu quả trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x