Trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả

0 comment

Hôi nách luôn khiến người bệnh phải đau đầu mỗi khi đối diện với một ai đó . Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quá lo lắng . Một số cách trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả sau đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng với thứ mùi đáng sợ này .

Trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả  bằng mướp đắng

Trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả1

Bạn có thể tự chế trà khổ qua để chữa bệnh hôi nách, cách này cũng rất hiệu quả. Những trái khổ qua già (không phải trái chín) bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường

Trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả bằng chanh tươi

Trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả2

Chanh là một loại quả phổ biến và có nhiều ở mọi nơi, không chỉ dùng để pha nước uống giải nhiệt rất ngon hay loại bỏ da dầu mà nó còn có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệu mùi hôi khó chịu trên cơ thể bạn nhờ chứa nhiều chất axit có tác dụng khử khuẩn và vi trùng rất tốt.

Trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả nước ép cà chua

 Trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả3

 Trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả 

Cà chua có nhiều lợi ích như làm đẹp da hiệu quả, cung cấp các vitamin cần thiết làm đẹp cho da. Chất oxy hóa trong cà chua có tác dụng làm tẩy các tế bào chết và tái tạo vùng da mới nên nó vừa giúp giảm đen vùng nách, khử mùi hôi từ những chỗ da bẩn trong nách. Bạn có thể dùng nước ép cà chua bôi nên vùng nách trước khi tắm, và rửa lại sau 15 phút cũng có hiệu quả tốt.

Trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả bằng muối tinh 

Hòa muối tinh vào nước rồi dùng khăn sạch thấm nhẹ lên vùng hay đổ mồ hôi để tiêu diệt và ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn. Hoặc có thể rắc một chút muối tinh vào chậu quần áo hoặc máy giặt để “khử mùi” do mồ hôi để lại trên  quần áo.

Trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả bằng củ cải 

Trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả4

 

Củ cải chứa một lượng chất cay lớn, có tác dụng khử mùi tốt và làm mát cho vùng da nách, giúp giảm tiết mồ hôi. Sử dụng nước ép củ cải hoặc giã nát củ cải bôi vào vùng nách hằng ngày, sau đó lại lau khô sẽ có hiệu quả đáng kể.

Trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả bằng công nghiệ hiện đại

Trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả5

Loại trừ tuyến mồ hôi lớn hoặc phá hủy chức năng của tuyến mồ hôi lớn bằng phương pháp hút bỏ nội soi . Hơn nữa kỹ thuật trị tận gốc bệnh hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu loại bỏ tuyến mồ hôi to có hiệu quả hơn 90 % không để lại sẹo quá rõ và cảm giác khó chịu. Sau khi làm tiểu phẫu không phải nằm viện, hồi phục nhanh không ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật trị liệu mới nhất hiện nay, rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác, sẽ dùng một sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn tối thiểu dưới da, chỉ cần vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo, không đau, không cần chỉ khâu, không tổn thương đến các mô khác.

 


Bạn đang xem: Trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x