Trị hôi nách nội soi có hại không? Tư Vấn Giải Đáp

0 comment

Trị hôi nách nội soi có hại không? Cùng tìm hiểu cơ chế của trị hôi nách nội soi để có câu trả lời thỏa đáng nhất nhé.

Trị hôi nách nội soi có hại không? KAM KẾT của Chuyên Gia1

 

Vùng nách đẹp khiến phụ nữ thêm tự tin

Trị hôi nách nội soi là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi: “trị hôi nách nội soi có hại không?”, chúng ta cùng đặt phương pháp này với những đối trọng khác. Các phương pháp ra đời trước đó, được sử dụng phổ biến trong điều trị hôi nách là phẫu thuật laser, điều trị phẫu thuật hôi nách, điện vi sóng ion. Cả ba phương pháp trên, theo thời gian, đều bị “thất sủng” bởi những nhược điểm chung: để lại sẹo và bệnh tái phát.

Trị hôi nách nội soi có hại không? KAM KẾT của Chuyên Gia2

Trị hôi nách nội soi có hại không

Bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sinh sau đẻ muộn, là sự kết hợp của công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm. Trên cơ sở kết hợp đó, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Tiếp đó, bác sĩ sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn.

Tính ưu việt của trị hôi nách nội soi

Trị hôi nách nội soi hội tụ những ưu điểm nổi bật. Đây là cách trị hôi nách dứt điểm bằng hút bỏ nội soi loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn gây mùi nên kết quả duy trì là vĩnh viễn, không tái phát trở lại.

Phương pháp hút bỏ nội soi sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng, nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến.

Trị hôi nách nội soi có hại không? KAM KẾT của Chuyên Gia3

Bằng công nghệ hút bỏ nội soi được giới chuyên gia đánh giá rất cao

Phương pháp hút bỏ nội soi là tiểu phẫu không cần cắt rạch nhiều nên không để lại sẹo sau điều trị. Khách hàng cũng được gây tê cục bộ ở hai bên nách nên không có cảm giác đau đớn. Sau khi thực hiện hút bỏ nội soi, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Như vậy, qua sự tìm hiểu trên, với câu hỏi “trị hôi nách nội soi có hại không”, câu trả lời là “an toàn tuyệt đối

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp trên, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được giải đáp hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau:


Bạn đang xem: Trị hôi nách nội soi có hại không? Tư Vấn Giải Đáp trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x