Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi Endo Dry có khỏi vĩnh viễn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Trị hôi nách Endo Dry có khỏi vĩnh viễn không thưa bác sĩ? Em bị hôi nách từ khi bắt đầu dậy thì giờ em muốn trị hôi nách dứt điểm nhưng vấn còn rất băn khoăn về vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn! (Thái Hoàng – Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thái Hoàng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua ban tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chũng tôi xin giải đáp câu hỏi trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry có khỏi tận gốc không của bạn như sau:

Trị hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không? 1

Trị hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không?

Trị hôi nách nội soi Endo Dry có khỏi vĩnh viễn không?

Thời gian trước đây khi công nghệ y học chưa phát triển nhiều người lầm tưởng hôi nách là bệnh không thể chữa trị. Tuy nhiên, ngày nay với công nghệ trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi căn bệnh hôi nách đã không còn là nỗi lo.

Bên cạnh đó vấn đề hiệu quả điều trị, chữa hôi nách Endo Dry có khỏi vĩnh viễn không, có tái phát không được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trải qua một thời gian dài ứng dụng và điệu trị hôi nách, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại Kangnam được các chuyên gia và khách hàng trải nghiệm đánh giá là hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn, không tái phát, bởi:

images (2) Xóa bỏ tận gốc tác nhân gây mùi hôi nách

Trị hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không? 3

Đầu hút nội soi hút bỏ hoàn toàn tác nhân gây mùi

– Mùi hôi nách xuất hiện thực chất là do sự hoạt động qua mạnh của các tuyến mồ hôi vùng nách kết hợp với bụi bẩn và vi khuẩn phân hủy hữu cơ gây mùi khó chịu.
– Phương pháp trị hôi nách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi sử dụng đầu hút nội soi với lực hút chân không hút bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu dưới vùng nách triệt tiêu nguyên nhân gây mùi từ bên trong

tay-chi-huongCác tuyến mồ hôi là tác nhân gây mùi khó chịu bị loại bỏ hoàn toàn đồng nghĩa với việc mùi hôi nách cũng được “xóa sổ” triệt để. Vấn đề trị hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không sẽ không còn là nỗi lo với người sử dụng.

>>>Xem thêm:  Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị hôi nách nội soi của Kangnam

images (2) Trị hôi nách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm

Mùi hôi nách được loại bỏ sau 1 lần duy nhất chỉ sau 40 phút và không tái phát trở lại giúp bạn tiết kiệm tối đã thời gian và chi phí.

Camera siêu nhỏ phóng đại toàn bộ cấu trúc vùng nách giúp bác sĩ hút bỏ chính xác các tuyến mồ hôi gây mùi mà không làm ảnh hưởng xâm lấn, tổn thương đến các vùng mô xung quanh.

Bạn có thể trở về ngay với công việc và cuộc sống bình thường sau khi điều trị mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Trị hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không? 2

Đầu hút có gắn camera giúp trị hôi nách nhanh chóng chính xác tuyệt đối

images (2) Trị hôi nách an toàn, thẩm mỹ, không để lại sẹo

Đây là phương pháp điều trị không cần phẫu thuật không có sự tác động của dao kéo, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn

Đầu hút nội soi được đưa và vùng nách qua một vết chích rất nhỏ sau khi đã được gây tê nên không để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ như các phương pháp điều trị thông thường.

Cùng với việc hút bỏ tuyến mồ hôi, các liên kết mô mỡ trong vùng nách cũng được hút bỏ đồng thời ra ngoài, giúp giảm mỡ vùng nách,  collagen nhanh chóng được sắp xếp lại,  làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn màng lại tính thẩm mỹ cao.

Trị hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không? 4

Trị hôi nách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi không để lại sẹo

Với những giải đáp trên đây chắc hẳn bạn Thái Hoàng đã không còn những lo ngại về vấn đề trị hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không, cũng như hiểu rõ những ưu điểm mà phương pháp này mang lại. Hy vọng, bạn sẽ tự tin hơn với quyết định của mình.

Nếu còn những thắc mắc về vấn đề trị hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Thẩm mỹ viện hoặc Click mục Đăng kí tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn sớm điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bac sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi Endo Dry có khỏi vĩnh viễn không? trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x