Trị hôi nách nội soi được bao lâu?

0 comment

Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được không ít những thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách nội soi. Trong đó, vấn đề “trị hôi nách nội soi được bao lâu” và chi phí trị hôi nách nội soi bao nhiêu? nhận được sự quan tâm của rất nhiều độc giả. Bài viết này sẽ là lời giải đáp cho những băn khoăn của các bạn.

Trị hôi nách nội soi được bao lâu? 1

Hôi nách có đang là vấn đề lớn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

icon_hoi Trị hôi nách nội soi được bao lâu?

Hôi nách thực chất là sự tăng cường hoạt động của tuyến mồ hôi kết hợp sự phân hủy loại acid béo có tên 3-methyl-2-hexenoic Acid  của vi khuẩn từ đó gây mùi khó chịu cho vùng nách.

Phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi sử dụng thiết bị nội soi và máy hút áp lực li tâm để hút ra ngoài loại bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi lớn, triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây mùi, ngăn chặn hôi nách tái phát trở lại, kết quả duy trì vĩnh viễn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không cần lo lắng trị hôi nách nội soi được bao lâu.

Trị hôi nách nội soi được bao lâu? 4

Hút bỏ các tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu.

Mặt khác, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi còn có khả năng loại bỏ mô mỡ thừa tại vùng nách, hỗ trợ quá trình sáp xếp, củng cố liên kết collagen và elastin, vùng nách không những hết mùi hôi mà còn thông thoáng, khô ráo, săn chắc, mịn màng.

Phương pháp trị hôi nách này ứng dụng thiết bị nội soi tiên tiến, đảm bảo tiến hành chính xác, không xâm lấn, không gây tổn thương, không để lại sẹo. Đặc biệt, quá trình trị hôi nách tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

>>> Xem thêm: Quy trình điều trị hôi nách nôi soi hiệu quả triệt để

Video trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

icon_hoi Chi phí trị hôi nách nội soi giá bao nhiêu?

Phương pháp chữa hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi thực hiện một lần duy nhất, kéo dài 20 phút cho mỗi bên nách . Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí trị hôi nách vĩnh viễn bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách thông thường có giá là 8.000.000 VNĐ, áp dụng cho cả 2 bên nách.

Hy vọng với các thông tin hữu ích trên các bạn sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình trong quá trình điều trị hội nách. Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc về vấn đề trị hôi nách nội soi được bao lâu nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung, xin vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc Click vào mục tư vấn để được giải đáp.


Bạn đang xem: Trị hôi nách nội soi được bao lâu? trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x