Trị ra mồ hôi nách hiệu quả

0 comment

Trị ra mồ hôi nách hiệu quả -Mỗi khi hoạt đông hay làm bất cứ điều gì , lượng mồ hôi nách tiết ra nhiều đều ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn . Một số cách trị ra mồ hôi nách sau đây , bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mìn phương pháp hiệu quả nhất nhé !

Mồ hôi nách xuất phát từ đâu ?

Trị ra mồ hôi nách hiệu quả1

Thông thường ở dưới lớp biểu bì có hai loại tuyến mồ hôi: Tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi dầu. Tuyến mồ hôi thông thường phân bổ không đều trên các vùng cơ thể. Tuyến mồ hôi này có chức năng làm mát và hạ nhiệt cơ thể khi nhiệt độ quá nóng bằng cách bài tiết mồ hôi. Tuyến mồ hôi dầu thường chỉ tập trung ở vùng nách.

Sự bài tiết của tuyến mồ hôi dầu tuỳ theo cơ địa từng người chứ không phải ai cũng có. Sự bài tiết của tuyến mồ hôi này kết hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bè mặt da oxy hóa và phân huỷ các axít  béo và tạo nên mùi rất khó chịu hay còn gọi là bệnh hôi nách.

Trị ra mồ hôi nách hiệu quả bằng liệu pháp thiên nhiên

– Gừng tươi: lấy gừng tươi, gọt vỏ, giã nát rồi lọc lấy phần nước bôi vào nách hàng ngày. Không những mùi hôi sẽ được loại bỏ dần mà vùng da dưới cánh tay của bạn còn trở nên trắng mịn hơn.

Trị ra mồ hôi nách hiệu quả2

– Bạn cũng có thể kết hợp 15 g phèn chua với phụ tử, thanh mộc hương và vôi sống mỗi thứ 30g để nghiền thành bột mịn, trộn với phấm thơm xoa vào 2 bên nách hàng ngày.

– Sau khi tắm xong, pha 500 ml nước cà chua ép vào nước sạch, rồi ngâm hai nách trong 15 phút, mỗi tuần làm 2, 3 lần; Ngoài ra có thể làm theo một cách nữa, đó là vệ sinh hai nách sạch sẽ xong, sau đó lấy bông thấm nước cà chua ép, rồi thoa đi thoa lại trong vòng 1, 2 phút ở vùng nách, mỗi ngày ba lượt: sáng, trưa, tối. Phương pháp này có rất có hiệu quả làm giảm mùi hôi cơ thể.

Trị ra mồ hôi nách hiệu quả bằng tiêm botox

Trị ra mồ hôi nách hiệu quả3

Tiêm Botox (Botilinum toxin) là phương pháp mới, đã được FDA (Cơ quan kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Mỹ) phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách và hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp tiêm Botox là nhanh, đơn giản, hiệu quả ngay lập tức. Nhưng hiệu quả chỉ kéo dài được từ 6 đến 12 tháng. Vì vậy tính ra chi phí là rất đắt so với thực hiện phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách.

Trị ra mồ hôi nách hiệu quả bằng công nghệ hút bỏ nội soi 

Trị ra mồ hôi nách hiệu quả4

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa mồ hôi nách hiệu quả nhất hiện nay.  Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương, không để lại sẹo cũng như không mất thời gian hồi phục.

 Bác sỹ sẽ dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).
Khi các tuyến mồ hôi ở vùng nách tăng tiết dẫn đến lượng mồ hôi được bài tiết ra nhiều và gây nên mùi hôi khó chịu. Sau khi các tuyến mồ hôi được loại bỏ thì sự bài tiết mồ hôi sẽ giảm rõ rệt.

 


Bạn đang xem: Trị ra mồ hôi nách hiệu quả trong Chữa hôi nách hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x