Cách trị hôi nách vĩnh viễn TỐT NHẤT năm 2019

61 comment

Hiện nay công nghệ hiện đại mang đến cách trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi tuyến mồ hôi nách độc quyền được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam giúp các quý khách hàng trị hôi nách vĩnh viễn, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Với kĩ thuật nội soi tiên tiến, chỉ sau một lần điều trị hôi nách vĩnh viễn duy nhất, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách triệt để, nhanh chóng, không đau, không gây tổn thương, không để lại sẹo và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn UY TÍN nhất tại Kangnam

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi

I. Có gì khác biệt khi chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn tại Kangnam

 Cách trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần duy nhất

 

Trị hôi nách vĩnh vĩnh tại Kangnam

Cách trị bệnh hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần duy nhất

Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất.

 Công nghệ nội soi tiên tiến, giúp trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bảo đảm an toàn

Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng cách chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn hiện đại bậc nhất, mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Công nghệ nội soi tuyến mồ hôi nách áp dụng độc quyền tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn theo quy trình được chuẩn hóa và tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện. Thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) được sử dụng để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn UY TÍN nhất tại Kangnam

Cách chữa trị bênh hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi

 

Trị hôi nách vĩnh viễn không đau, không để lại sẹo 

Kỹ thuật được tiến hành gây tê cục bộ ở hai bên nách nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Phương pháp chữa hôi nách hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ tại vùng nách để đưa thiết bị chuyên dụng vào nhằm hút bỏ tuyến mồ hôi. Đặc biệt, trong quá trình điều trị bệnh hôi nách, không chỉ tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ, mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, collagen được sắp xếp lại giúp làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn, giúp chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo.

trị hôi nách vĩnh viễn nội soi

Sau điều trị bạn sẽ không còn lo mùi hôi khó chịu tái phát

Cách trị hôi nách vĩnh viễn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất với thời gian thực hiện là 30 phút cho cả 2 bên nách. Sau khi thực hiện hút bỏ nội soi, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường nên không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do vậy, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng.

II. Trung tâm trị bệnh hôi nách vĩnh viễn uy tín

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn này, giúp loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách cho hàng ngàn khách hàng chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, tuyệt đối an toàn. Do đó, Kangnam đã và đang nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đánh giá cao của mọi khách hàng với những ưu điểm vượt trội sau:

Điều trị hôi nách hút bỏ nội soi

Khử mùi hôi nách khó chịu giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho chính mình

– Công nghệ trị bệnh hôi nách vĩnh viễn hiện đại nhất hiện nay

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng

– Quy trình thực hiện khoa học theo đúng quy định của Bộ y tế

Cách trị hôi nách nội soi vĩnh viễn được tin dùng nhất năm 2017

 

– Thẩm mỹ viện Kangnam có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia phát triển giúp khách hàng đạt được kết quả tối ưu nhất.

III. Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Endo Dry THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám trị bệnh hôi nách

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng một cách kỹ lưỡng giúp khách hàng yên tâm hơn vào quá trình điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn.

 

 Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Sau khi thăm khám, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra , đo vẽ và khoanh vùng chính xác tuyến mồ hôi nách tránh tình trạng xâm lấn ra vùng ngoại biên. Để tránh xâm lấn ra các vùng xung quanh, bác sĩ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách cho khách hàng trước khi tiến hành cách trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho khách hàng.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn UY TÍN nhất tại Kangnam10

 Tiến hành gây tê trước khi tiến hành cách trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Vùng điều trị sẽ được tiến hành gây tê cục bộ  nên bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện

 Tiến hành trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng việc hút bỏ nội soi

Cách trị hôi nách vĩnh viễn UY TÍN nhất tại Kangnam

Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ dưới vùng điều trị để đưa thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng)  thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Đồng thời, mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng.

 Băng ép

Sau khi tiến hành hút bỏ nội soi, bác sĩ sẽ băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Sau khi điều trị xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn UY TÍN nhất tại Kangnam12

IV. CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU TRỊ BỆNH HÔI NÁCH VĨNH VIÊN TẠI KANGNAM

Giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới gỡ bỏ, tránh để vùng điều trị tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
Thay băng và vệ sinh hàng ngày bằng muối sinh lý (hoặc 2 ngày/lần) theo hướng dẫn của bác sĩ. (Chú ý bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện hoặc phòng khám có bác sĩ để thực hiện đúng chuyên môn).
Trong khoảng 3-4 tuần đầu, bạn nên tránh vận động mạnh, hạn chế chơi thể thao.
Uống thuốc kháng sinh trong khoảng 3-5 ngày theo chỉ định của bác sĩ, cắt chỉ sau 5 ngày + tái khám.

VIDEO CÁCH TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN BẰNG CÔNG NGHỆ NỘI SOI

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG SAU KHI TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN

Với cách trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi tiên tiến nhất hiện nay và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam, dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp cho khách hàng loại bỏ vĩnh viễn mùi mồ hôi nách, không còn mặc cảm về mùi cơ thể.

Khách hàng đánh giá cách trị hôi nách vĩnh viễn

Cách trị hôi nách vĩnh viễn UY TÍN nhất tại Kangnam14

Chị Mai Vân

Mình bị hôi nách từ hồi học lên cấp 3. Lúc đầu, mùi cũng chỉ thoáng nhẹ càng về sau, mùi ngày càng nặng hơn. Mỗi lần đi chơi với bạn trai, mình mất tự tin lắm. May mắn, mình đọc trên trang diễn được mấy chị em chia sẻ phương pháp điều trị hôi nách tại Kangnam. Thế là mình đã tới đây để tìm hiểu và tiến hành điều trị. Chỉ sau một lần điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn mình đã loại bỏ được triệt để mùi hôi nách. Mình cũng thấy tự tin và thoải mái hơn rất nhiều.

Trị hôi nách vĩnh viễn UY TÍN nhất tại Kangnam

Bạn Thu Hà

Em bị hôi nách do di truyền trong gia đình. Em đã áp dụng đủ mọi phương pháp khử mùi nhưng không hiệu quả. Nhiều lúc, em cảm thấy chán nản vô cùng. May mắn, em được chị bạn mách cho địa chỉ Kangnam để điều trị hôi nách vĩnh viễn. Sau khi được tư vấn, thăm khám, em đã quyết định điều trị tại đây. Và chỉ sau 30 phút điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn, giờ đây, vùng nách của em trở nên thô khoáng, sạch mùi và không thấy tái phát trở lại. Em cảm thấy yêu đời và tự tin hơn rất nhiều.


Bạn đang xem: Cách trị hôi nách vĩnh viễn TỐT NHẤT năm 2019 trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x