Bấm mí Hàn Quốc

0 comment

Sở hữu được đôi mắt 2 mí là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ, họ mong muốn có đôi mắt to tròn, đẹp và gợi cảm hơn. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì dịch vụ bấm mí mắt ra đời sẽ đáp ứng được điều đó. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, nhanh chóng, tạo được mắt hai mí tự nhiên, không đau, không cần phẫu thuật, đáp ứng tối đa các yêu cầu.

Bấm mí Hàn Quốc1

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Là một dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ, hai mí đều nhau, và không bị xếch, không bị trợn, bác sĩ là yếu tố tiên quyết, đảm bảo độ thẩm mỹ cao thì kinh nghiệm và khối óc thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ y  bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm lành nghề và có nhiều năm tu nghiệp tại các bệnh viện lớn ở trong và ngoài nước như Anh, Pháp, Hàn Quốc… cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả tối ưu nhất. ( Tham khảo thêm : Đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam)

Bấm mí Hàn Quốc1

Lễ ký kết hợp tác giữa Thẩm mỹ viện Kangnam và bệnh viện YONSEL

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, khâu, nên không để lại sẹo. Không những vậy, thời gian điều trị nhanh chóng chỉ từ 15 đến 20 phút, nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau hay khó chịu, không mất thời gian nghỉ dưỡng của chị em, đạt được kết quả mắt hai mí vĩnh viễn. ( Tham khảo thêm : Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam)

Bấm mí Hàn Quốc2

Quy trình bấm mĩ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Và tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã tổ chức nhiều hội thảo về dịch vụ bấm mí được đông đảo khách hàng quan tâm và tới chia sẻ cũng như họ đánh giá về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam ( Tham khảo thêm : Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ).

Bấm mí Hàn Quốc3

 Hội thảo về bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ bấm mí không phẫu thuật mới nhất Hàn Quốc, đem đến cho hàng nghìn khách hàng đôi mắt hai mí trong sáng, lung linh như các ngôi sao xứ Hàn.

hinh-anh-truoc-sau-khi-bam-mi-Han-Quoc-tai-Tham-my-vien-Kangnam

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Xem thêm ảnh

Tham khảo thêm về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Kangnam tại đây


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x