Công nghệ gọt mặt V-Line Hàn Quốc

0 comment

Phần lớn phụ nữ châu Á có khuôn mặt thô, thiếu nét hài hòa thanh tú do xương hàm có góc cạnh hoặc bè ra hai bên. Hiện nay, công nghệ  gọt mặt V-Line Hàn Quốc  đang thực sự trở thành trào lưu của giới trẻ , mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho khuôn mặt của người phụ nữ Á Đông

gọt mặt V-Line Hàn Quốc1

Gọt mặt V-line tại thẩm mỹ viện Kangnam 

Vì sao nhiều phụ nữ thích phẫu thuật tạo hình khuôn mặt v-line ?

Điện ảnh Hàn Quốc được ưa chuộng tại nhiều quốc gia .Những ngôi sao màn bạc Hàn quốc sở hữu khuôn mặt trái xoan kiêu sa đầy gợi cảm từ đó trở thành một làn sóng mơ ước có khuôn mặt trái xoan đẹp như những ngôi sao Hàn quốc được phụ nữ các nước Châu Á kể cả Việt nam ngưỡng mộ, dù biết đó là vẻ đẹp dao kéo nhưng vẫn phải khen họ đẹp.

Thẩm mỹ gọt mặt V-Line
Thẩm mỹ gọt mặt V-Line tức là phẫu thuật hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V-Line .  Bên cạnh đó khuôn mặt V-Line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line.

Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ viện đầu tiên đưa ra các tiêu chuẩn về khuôn mặt đẹp: nâng mũi s line, phẫu thuật khuôn mặt V-line, độn cằm lẹm và những dịch vụ thẩm mỹ khác…

 Đa số người Việt Nam chúng ta sở hữu một khuôn mặt to , góc cạnh, mũi thì cánh bè, chân mũi ngắn và cằm ngắn , lẹm. Điều đó chính là lí do tại sao người phụ nữ chúng ta không tự tin thể hiện bản thân của mình trước công việc , xã hội , giao tiếp , học tập , hay cả trong gia đình.

Hiểu được điều đó, thẩm mỹ Kangnam đã đi sâu vào tìm hiểu để khắc phục những khuyết điểm đó nhằm mang lại cho tất cả mọi người , nhất là chị em phụ nữ một gương mặt đẹp nhất , hài hoà nhất và thanh tú nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kĩ thuật gọt mặt V line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật hoàn mỹ và sự hài lòng tuyệt đối.

Đặc biệt gọt mặt V line được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn Quốc và phẫu thuật được thực hiện tại bênh viện nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và chất lượng dịch vụ (Tham khảm Quy trình phẫu thuật gọt mặt V line).

Kết quả sau phẫu thuật

Công nghệ gọt mặt V-Line Hàn Quốc4

Xem thêm album hình ảnh trước và sau

– Tạo đươc khuôn mặt hình chữ V thon gọn và thanh thoát

– Phẫu thuật được thực hiện an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo

– Kết quả vĩnh viễn dài lâu


Bạn đang xem: Công nghệ gọt mặt V-Line Hàn Quốc trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x